Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»Chăm sóc tóc»Nam giới có nên sử dụng sáp vuốt tóc màu không?

Nam giới có nên sử dụng sáp vuốt tóc màu không?

18/02/2019

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp cho tóc ở giới trẻ đang trở nên phổ biến, không chỉ ở nữ giới mà cả ở nam giới. Cùng với đó, nhu cầu tạo kiểu, tạo màu cho tóc cũng trở nên rầm rộ. Trong thời gian gần đây, có xuất hiện thông tin về nhiều loại sáp vuốt tóc màu cho nam, vậy thực chất về những sản phẩm này như thế nào? Nam giới có nên sử dụng sáp vuốt tóc màu hay không? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

Loại sáp vuốt tóc màu dành cho nam

Ưu điểm của những loại sáp vuốt tóc màu

Trên thị trường sáp vuốt tóc Việt Nam hiện nay, có rất nhiều loại sáp vuốt tóc màu. Những loại sáp vuốt tóc lên màu cho nam gồm có nhiều màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn như: sáp vuốt tóc màu đen, sáp vuốt tóc màu xám khói, màu trắng, bạch kim, màu nâu,… Thỏa sức để bạn lựa chọn.

Với một sản phẩm sáp này, bạn có thể linh hoạt thay kiểu tóc và màu tóc theo ý muốn một cách dễ dàng. Điểm tiện lợi của những loại sáp vuốt tóc tạo màu này là khả năng dễ rửa trôi bằng nước, do đó, bạn có thể thay đổi màu tóc từng ngày mà không phải đến salon để nhuộm tóc nhiều như trước nữa. điều đó giúp bạn không ít trong việc tiết kiệm thời gian, công sức cũng như chi phí cho việc nhuộm tóc.

Khi sử dụng sáp màu, bạn có thể kết hợp nhiều màu sắc khác nhau  theo phong cách ưa thích. Không những vậy, nó còn kiêm cả chức năng tạo kiểu tóc cho bạn thay các loại sáp vuốt tóc nam khác nữa. Xem ra thì sáp vuốt tóc màu dường như là một sản phẩm tuyệt vời cho nam giới phải không nhỉ! Nhưng liệu chúng có nhược điểm gì không?

Nhược điểm của sáp vuốt tóc màu

Bên cạnh những ưu điểm đáng quan tâm ở trên, chúng ta cần nhận biết những nhược điểm của chúng, được đánh giá như sau:

Hầu hết những loại sáp trên thị trường Việt Nam, đặc biệt là thị trường sáp vuốt tóc màu tpHCM, Sáp vuốt tóc màu Hà Nội hiện nay đều là hàng giả, hàng kém chất lượng. Tại sao chúng tôi lại khẳng định như vậy? bởi các bạn biết đấy, những loại sáp vuốt tóc màu này trên 95% là hàng của Trung Quốc, không có nguồn gốc sản xuất rõ ràng.

Điều tiếp theo phải kể đến là khả năng rửa trôi bằng nước của những loại sáp này. Nó gây ra những bất tiện không hề nhỏ cho bạn khi sử dụng. Như những lúc trời mưa, những lúc hoạt động ra nhiều mồ hôi thì màu của sáp rất dễ loang ra cơ thể, quần áo. Vì không phải là màu nhuộm nên trông mái tóc của bạn sẽ không được tự nhiên cho lắm.

Những loại sáp vuốt tóc màu này cũng gây bết dính khó chịu cho bạn khi sử dụng tạo kiểu. Nếu sử dụng không cẩn thận sẽ rất dễ gây dính bẩn cho quần áo của bạn.

Chất sáp của những loại sáp này cũng rất mềm, không làm bạn thoải mái khi sử dụng. Bởi nó không phải là sáp vuốt tóc tạo kiểu chuyên dụng nên khả năng giữ nếp của nó cũng không được đảm bảo cho lắm. Nó chỉ dùng để tạo những kiểu đơn giản, nếu muốn tạo một kiểu tóc phức tạp thì chắc chắn bạn không nên sử dụng chúng.

Như vậy, chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng những loại sáp vuốt tóc màu này. Những thương hiệu hiện nay bạn có thể thấy nhiều như sáp vuốt tóc nam Nf, sáp vuốt tóc màu Oxy,.. Nếu bạn vẫn muốn sử dụng thì tốt nhất nên tìm kiếm và mua những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng hơn như sáp vuốt tóc màu Ash Mud (Hàn Quốc), Keo xịt tóc màu Familiar (Việt Nam),..

Chúc các bạn có một lựa chọn tốt nhất cho mái tóc của mình. Tham khảo thêm những bài viết khác của 2VEE chúng tôi để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất về sáp vuốt tóc nam nhé!

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.