Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»Chăm sóc tóc»Mách bạn những cách dưỡng tóc uốn giúp giữ nếp lâu

Mách bạn những cách dưỡng tóc uốn giúp giữ nếp lâu

19/02/2019

Uốn tóc chính là phương pháp giúp cho các cô gái có mái tóc xoăn bồng bềnh và gợn sóng hơn, và để cho những lọn tóc luôn vào nếp được mềm mượt những cách dưỡng tóc uốn sau đây sẽ giúp bạn chăm sóc mái tóc uốn của mình thực sự hiệu quả.

Chăm sóc tóc uốn

Hạn chế sấy tóc ở nhiệt độ cao

Khi đã uốn tóc mái tóc của bạn đã phần nào yếu đi vì tiếp xúc với hóa chất cũng như nhiệt độ  cao khi uốn. Vì vậy bạn sẽ không muốn làm hư tổn tóc thêm chút nào. Tuy nhiên thói quen sấy tóc sẽ rất dễ khiến cho mái tóc của bạn khô xơ hơn nếu như không thực hiện đúng cách. Khi sấy bạn nên chỉnh nhiệt độ máy sấy ở mức 1 mát hoặc mức 2 ấm vừa phải và sấy tóc cho đến khi tóc còn hơi ẩm rồi để khô tự nhiên.

Cuốn lô

Đây chính là cách đơn giản và phổ biến nhất giúp bạn giữ được nếp tóc xoăn lâu dài cũng như có những lọn tóc vào nếp theo một trật tự nhất định. Tùy theo vào độ xoăn mà bạn mong muốn thì bạn có thể sử dụng những kích cỡ cuốn lô khác nhau. Thời điểm tốt nhất để cuốn lô là sau khi sấy tóc hơi ẩm, cuốn lô và để tóc khô sẽ giữ tóc của bạn được vào nếp trong vòng từ 2 đến 3 ngày.

Chọn các sản phẩm dành cho tóc uốn

Đối với tóc uốn, quan trọng nhất bạn luôn giữ tóc đủ độ ẩm bên trong để tóc không bị xơ rối thiếu độ bóng và bù xù ngoài ý muốn. Hấp dầu hoặc ủ tóc tai nhà chính là những cách dưỡng tóc uốn không thể thiếu trong quy trình chăm sóc tóc của các cô gái. Bạn có thể lựa chọn các sản phẩm ủ hấp giúp phục hồi bổ sung độ ẩm hoặc tự làm hỗn hợp ủ tóc tại nhà bằng những nguyên liệu  thiên nhiên tốt cho mái tóc như bơ, chuối, hay dầu dừa.

Trên đây chính là một số những cách dưỡng tóc đơn giản giúp cho mái tóc uốn của bạn luôn được vào nếp và suôn mượt tự nhiên.

Ngoài những cách dưỡng tóc trên đay thì để đảm bảo cho mái tóc của bạn chắc khỏe từ sâu bên trong thì bạn cũng cần thực hiện cho mình một chế độ ăn uống và tập luyện khoa học, một lối sống văn minh  đồng thời cũng cần nhớ là phải uống thật nhiều nước để đảm bảo giữ được độ ẩm cho tóc.

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.