Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»Những điều bạn cần biết khi lựa chọn sáp màu vuốt tóc nam

Những điều bạn cần biết khi lựa chọn sáp màu vuốt tóc nam

31/01/2018

Sáp màu vuốt tóc nam là sản phẩm kết hợp giữa khả năng tạo kiểu, giúp tóc vào nếp và tạo màu tóc tạm thời siêu nhanh chóng. Bạn có thể biến hóa với những màu tóc cá tính, nổi bật trong chốc lát mà không cần băn khoăn điều gì. Chỉ cần gội sạch là mái tóc đã trở về màu sắc ban đầu.

sáp màu tóc nam
sáp màu tóc nam

Câu nói “cái răng cái tóc là góc con người” vẫn luôn đúng đắn ngay cả trong thời đại ngày nay. Thay đổi màu tóc có thể tạo nên sự khác biệt mạnh mẽ trên cả khuôn mặt. Màu tóc sẽ giúp nam giới trở nên ấn tượng, mạnh mẽ, nổi bật hơn rất nhiều. Bạn có thể tùy ý thay đổi màu tóc theo từng ngày, phù hợp với từng loại trang phục, hoàn cảnh, đặc biệt là trong những ngày đi dự tiệc, sinh nhật, tham dự đám cưới…

Sáp màu tóc nam có đầy đủ các tone màu từ màu trầm tới màu sáng cá tính như: sáp vuốt tóc nam màu nâu, sáp vuốt tóc nam màu vàng, sáp vuốt tóc nam màu tím, sáp vuốt tóc nam màu xanh, sáp vuốt tóc nam màu khói, sáp vuốt tóc nam màu đỏ, sáp vuốt tóc nam màu xanh lá…

Có rất nhiều loại sáp màu vuốt tóc nam cho bạn lựa chọn. Các sản phẩm chất lượng thường có thêm một số chất dưỡng tóc trong thành phần sản xuất. Nhiều sản phẩm sáp màu tóc nam còn chứa cả các hoạt chất chống nắng, ngăn ngừa tia UV gây tổn hại đến tóc. Đặc biệt giúp tóc không bị mất nước dẫn đến bị khô, xơ xác, giúp tóc luôn khỏe đẹp.

Không nên lựa chọn các loại sáp màu vuốt tóc nam trôi nổi trên thị trường, không rõ nguồn gốc xuất xứ, đặc biệt là các loại sáp không có bao bì, nhãn mác bởi các loại sáp màu tóc nam này thường có chất lượng rất kém. Phần màu sáp đó có thể bám chặt vào từng sợi tóc, kể cả khi gội rửa sạch sẽ nó vẫn bám lại một lớp màu nhất định, nếu không tinh ý bạn sẽ khó có thể nhận ra. Lâu ngày, nó sẽ làm tóc của bạn bị xỉn màu, xơ tóc, rụng tóc và rất khó có thể lên màu ở những lần nhuộm sau đó.

Tốt nhất khi mua sáp màu vuốt tóc nam bạn nên chọn những cửa hàng uy tín, tuyệt đối không mua ở những nơi có địa chỉ không rõ ràng.

2VEE Hàn Quốc (2vee.vn)
2VEE Hàn Quốc (2vee.vn)

2vee.vn – số 33 ngõ 171 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Hà Nội là đơn vị cung cấp các sản phẩm sáp màu tóc nam, sáp vuốt tóc nam, gel vuốt tóc, gôm xịt tóc chính hãng tại Việt Nam. Tham khảo thông tin chi tiết trên website 2vee.vn hoặc liên hệ để được tư vấn trực tiếp.

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.