Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»Những điều bạn cần biết khi quyết định nhuộm tóc

Những điều bạn cần biết khi quyết định nhuộm tóc

31/01/2018

Ngày nay việc làm đẹp tóc bằng cách đổi màu cho tóc là m,ột nhu cầu hết sức bình thường cho mọi lứa tuổi. Việc nhuộm tóc nếu như bình thường sẽ không hề ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên gần đây có một số trường hợp dị ứng với các thành phần có trong thuốc nhuộm tóc biểu hiện là bị sưng đỏ, ngứa ngáy chảy nước vàng và đặc biệt hơn là rụng tóc nhiều. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thể một số lưu ý để nhuộm tóc an toàn hơn.

Khi nào bạn cần nhuộm tóc

Khi tóc bạn bị bạc nhiều thì nhuộm đen lại tóc sẽ giúp bạn trông trẻ trung hơn. Ngoài ra khi bạn có màu mắt và màu da sáng thì việc thay đổi màu tóc từ màu đen sang vàng kim hoặc đồng sáng hay hạt dẻ là quyết định thông minh.
Những trường hợp khác khi nhuộm tóc bạn cần phải hết sức cẩn thận nên tham khảo ý kiến bác sĩ để tránh những tác hại khi nhuộm tóc đồng thời hạn chế tối đa những tai biến khi sử dụng các dịch vụ làm đẹp tóc kiểu này.

Nhuộm tóc có rất nhiều loại: Nhuộm dần dần, nhuộm tạm hay nhuộm lâu và nhuộm luôn. Kiểu nhuộm luôn gây ra nhiều ảnh hưởng cho các loại tóc vì các hạt màu trong thuốc nhuộm này có kích thước rất lớn chúng len vào thân các sợi tóc và vướng luôn trên đó. Trước khi nhuộm màu cho tóc thuốc nhuộm còn có tác dụng tảy đi màu cũ của sợi tóc.

Trong quá trình tảy màu oxygen của của chất sừng trong tóc sẽ bị phóng thích ra dẫn đến sợi tóc bị mỏng lại xốp hơn đồng thời dễ bị chẻ hơn và gẫy rụng nhiều hơn. Nếu bạn nhuộm tóc ngày càng sáng thì trong quá trình nhuộm tóc sẽ bị tẩy ngày càng nhiều. Do vậy bạn nhuộm tóc màu càng sậm thì tóc càng ít bị tổn hại.

Gần đây tại Việt nam xuất hiện rất nhiều trường hợp sử dụng thuốc nhuộm là tác nhân gây ung thư bởi sử dụng những loại thuốc nhuộm trôi dạt thiết sự kiểm định chất lượng trên thị trường. Tốt nhất để đảm bảo chất lượng sản phẩm bạn nên sử dụng những sản phẩm của các đại lý uy tín chính hãng. Sử dụng những loại thuốc nhuộm có thành phần từ thiên nhiên. Khoảng cách giữa hai lần nhuộm ít nhất khoảng 6 tháng. Tránh để thuốc nhuộm tiếp xúc trực tiếp với chân tóc hoặc da đầu khi da đầu bạn có những vết thương hở sẽ gây ra những hậu quả khó lường trước được.

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.