Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»Tóc nam đẹp»Những kiểu tóc nam đẹp và hấp dẫn năm 2017

Những kiểu tóc nam đẹp và hấp dẫn năm 2017

19/02/2019

Những chàng trai luôn muốn mình sẽ có một kiểu tóc thể thao, mạnh mẽ nhưng vẫn phải cực kỳ lôi cuốn, không chỉ mới xuất hiện từ năm 2017 mà xu hướng này đã có từ nhiều năm trở về trước. Những bạn nam yêu thích kiểu tóc thể thao, mạnh mẽ là những người yêu thích hoạt động tập luyện thể thao hoặc muốn tìm một kiểu tóc phù hợp với sở thích, niềm đam mê của bản thân. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem những kiểu tóc nào là phù hợp nhất với các bạn nam mạnh mẽ, cá tính này nhé.

Đặc điểm chung

Những kiểu tóc nam mang phong cách thể thao này đó là luôn được cắt ngắn, gọn gàng và tạo kiểu đơn giản, để dễ dàng vận động thể thao tốt nhất. Chính bởi những đặc điểm nổi bật đó mà những kiểu tóc gọn gang này được rất nhiều đấng mày râu yêu thích. Bên cạnh đó, sự ngắn gọn mang lại sự mát mẻ, trẻ trung và vẻ nam tính nhất định cho các chàng đặc biệt quan tâm. Đối với nhiều anh chàng thì một mái tóc dài, luộn thuộm có lẽ là một cơn ác mộng, điều này cũng làm cho các chàng mất điểm trong con mắt chị em.

Những kiểu tóc nam đẹp thể thao này không chỉ được giới trẻ Việt Nam quan tâm mà còn được nhiều nước trên thế giới yêu thích và khiến nó tạo thành xu hướng và điểm chung của những anh chàng mạnh mẽ, năng động. Chúng ta có thể bắt gặp những phong cách tóc nam thể thao từ đơn giản như đầu full fade, buzz cut,… cho tới những kiểu tóc phức tạp như pomp, undercut, quaff,… mỗi người sẽ lựa chọn cho mình một kiểu tóc thích hợp nhất với sở thích của mình.

Tạo kiểu tóc

Tuy nhiên, để tạo được kiểu tóc nam như ý thì ngoài việc cắt tạo kiểu ra thì cũng cần phải chú ý tới việc giữ form tóc ổn định trong quá trình hoạt động, đây là một yếu tố vô cùng quan trọng làm cho bạn không phải quá bận tâm tới việc giữ nếp tóc.

Một trong những cách giữ form tóc hiệu quả đó là sử dụng gôm xịt tóc kết hợp sáp vuốt tóc với nhau. Sau khi bạn đã tạo kiểu xong với sáp vuốt tóc thì lấy gôm xịt đều lên mái tóc đã tạo kiểu sẵn và cố gắng xịt đều với lượng vừa đủ lên toàn bộ mái tóc, nếu xịt không đủ thì tóc sẽ dễ bị bết và trông rất khó coi, còn xịt ít quá sẽ không đủ để giữ form tóc.

Để lựa chọn được sáp và gôm xịt tóc nam hiệu quả, lâu dài bạn hãy liên hệ ngay tới 2VEE – thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp hàng đầu hiện nay và được nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu thích.

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.