Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»Tóc nam đẹp»Những kiểu tóc xoăn nam hấp dẫn năm 2017

Những kiểu tóc xoăn nam hấp dẫn năm 2017

19/02/2019

Trong những năm trở lại đây, với sự mạnh dạn và cá tính hơn trong việc làm đẹp, rất nhiều bạn nam đã lựa chọn cho mình kiểu tóc xoăn độc đáo, hấp dẫn.

Kiểu tóc xoăn nam

1. Kiểu Curly Fade

Đây là kiểu tóc rất phù hợp với những bạn có kiểu tóc mỏng và thưa mà vẫn muốn có một kiểu tóc thật cá tính và phong cách. Nhưng kiểu tóc này cũng đòi hỏi bạn cần phải có một vài yếu tố cần thiết đó là một chút máu nghệ sỹ hoặc làm công việc liên quan tới lĩnh vực nghệ thuật như ca sỹ, nhạc công, vũ công,…. Còn nếu bạn là dân thường thì có lẽ sẽ không phù hợp bởi việc đội mũ bảo hiểm sẽ “giết chết” kiểu tóc lãng tử này; đặc biệt là đối với những bạn có da đầu nhiều dầu sẽ dễ làm phần tóc xoăn bị bết, xẹp xuống.

2. Slick Back Wavy

Bạn đã quá chán ngán với kiểu chải truốt bóng bẩy của kiểu Slick back classic,… thì sẽ là lúc bạn cần tới một chút gì đó mới mẻ, độc đáo và slick back wavy chính là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn đang tìm kiếm. Với những lọn tóc xoăn nhẹ vuốt từ trước ra sau để tạo cảm giác bồng bềnh cho mái tóc, mang tới một cái nhìn mới mẻ, độc đáo mà bay bổng cho bạn mặc dù không cần sử dụng pomade, thay vào đó bạn có thể sử dụng những dòng wax tạo kiểu đơn giản là sẽ có một mái tóc tuyệt vời.

Đặc biệt bạn có thể sử dụng loại wax tới từ thương hiệu 2VEE với hương liệu tự nhiên, an toàn cho sức khỏe, sẽ mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu trong quá trình sử dụng. Bạn chỉ cần lấy 1 lượng sáp vừa đủ ra lòng bàn tay rồi chà sát cho sáp tan chảy trong lòng bàn tay, và hạt sáp tan đều rồi vuốt lên tóc từ chân cho tới ngọn tóc, và tạo kiểu theo ý muốn là được.

3. Textured wavy spiky

Một trong những kiểu tóc không chỉ được giới trẻ Việt Nam mà còn giới trẻ trên toàn thế giới yêu thích đó là Textured wavy spiky. Đây là kiểu tóc không cần máy để uốn xoăn, mà bạn chỉ cần sử dụng đôi bàn tay khéo léo của mình là có thể tạo được một kiểu tóc tuyệt vời theo ý muốn rồi.

Phần trên đầu tóc bạn sử dụng tay kết hợp với các loại sáp giữ form tóc để uốn tóc theo các đường lượn sóng đẹp mắt; bên cạnh đó bạn cũng có thể tạo nên sự xáo trộn trong kiểu tóc để thêm phần cá mính, mạnh mẽ cho bản thân.

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.