Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»Chăm sóc tóc»Những lưu ý để bảo quản sáp vuốt tóc tốt nhất

Những lưu ý để bảo quản sáp vuốt tóc tốt nhất

19/02/2019

Bạn sẵn sang chi một số tiền không nhỏ ra để mua được một hộp sáp vuốt tóc tốt, ưng ý nhưng lại không biết cách bảo quản khiến cho tuổi thọ của lọ sáp giảm gây lãng phí mà còn mất thời gian cho việc làm đẹp.

Cách bảo quản sáp vuốt tóc

1. Nhiệt độ – kẻ thù số 1

Ánh sáng trực tiếp của mặt trời hoặc các loại đèn chiếu gần sẽ làm lọ sáp vuốt tóc của bạn nóng lên; nếu để trong thời gian dài thì chất sáp trong lọ sẽ bị biến đổi, không những không có tác dụng giữ nếp tóc mà còn gây hại cho tóc, có trường hợp là sáp nóng chảy và mềm ra.

Nhiệt độ cao cùng với hơi nước trong phòng kín có ảnh hưởng không nhỏ tới các sản phẩm sáp vuốt tóc của bạn; vì thế cần phải để sáp vuốt tóc tránh xa nhiệt độ và hơi ẩm.

2. Độ ẩm

Cũng giống như nhiệt độ thì độ ẩm cao cũng có ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng của sáp vuốt tóc, là tác nhân khiến cho một ngày bạn nhận ra lọ sáp không còn hiệu quả cao như trước nữa. Lý do đơn giản là do sự phát triển của vi khuẩn khi có điều kiện ẩm ướt, làm biến đổi tác dụng của lọ sáp.

Chỉ cần mỗi lần bạn mở nắp hộp ra để sử dụng thì vi khuẩn đã xâm nhập vào bên trong lọ sáp rồi; do đó khi bạn không hạn chế độ ẩm thì đồng nghĩa với việc bạn đang tự rút ngắn hạn sử dụng của hộp sáp vuốt tóc của mình. Không nên để sáp ở phòng tắm và nơi thời tiết thay đổi.

3. Bảo quản tốt nhất ở tủ lạnh

Cách tốt nhất để kìm hãm sự phát triển của các loại vi khuẩn có trong các sản phẩm có chứa nước như chai xịt, lotion, cream,…(trừ các loại nước hoa) thì để chúng trong tủ lạnh là điều kiện tuyệt vời nhất.

Sáp vuốt tóc của 2Vee

Phần lớn các sản phẩm mỹ phẩm đều được thiết kế để có thể bảo quản dễ dàng trong nhiệt độ thường của phòng, nhưng do thời tiết thay đổi mà vi khuẩn cũng phát triển và biến đổi, mà trong tủ lạnh thì nhiệt độ dao động từ 8 – 12 độ C, điều kiện không tốt cho sự phát triển của vi khuẩn, qua đó giúp bảo vệ mỹ phẩm của bạn hơn.

4. Đóng nắp ngay sau khi sử dụng

Rất nhiều người mắc phải lỗi đó là sau khi sử dụng quên không đóng nắp lọ sáp vuốt tóc lại, chính sự đãng trí này đồng nghĩa với những biện pháp bảo quản sáp vuốt tóc ở trên của bạn trở nên vô nghĩa, giúp cho vi khuẩn xâm nhập vào lọ sáp nhanh chóng và hủy hoại.

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.