Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»Những lưu ý trong cách dùng sáp vuốt tóc nam bạn nên nhớ

Những lưu ý trong cách dùng sáp vuốt tóc nam bạn nên nhớ

31/01/2018

Tương tự như cây son của phụ nữ, sáp vuốt tóc nam là sản phẩm không thể thiếu của nam giới. Hầu như chàng trai nào cũng có sẵn ít nhất một lọ sáp cho riêng mình. Mặc dù được sử dụng hàng ngày nhưng sự thật là không phải ai cũng biết cách dùng sáp vuốt tóc nam đúng cách.

Dưới đây là những lưu ý trong cách sử dụng sáp vuốt tóc nam mà đấng mày râu nhất định không nên bỏ qua

Không nên dùng quá nhiều sáp vuốt tóc một lúc

Cách sử dụng sáp vuốt tóc nam
Cách sử dụng sáp vuốt tóc nam

Bạn nghĩ rằng càng nhiều sáp vuốt tóc thì tóc càng dễ tạo kiểu, giữ nếp được lâu hơn? Nếu như vậy thì bạn đã nhầm. Việc sử dụng quá nhiều sáp vuốt tóc một lúc sẽ làm tóc bị bết dính, khó tạo kiểu, độ phồng của tóc sẽ bị giảm đi, thậm chí thời gian giữ nếp cũng không được bền. Ngoài ra, nó còn khiến bạn nhanh chóng phải đầu tư một hộp sáp mới.

Một lượng nhỏ sáp vuốt tóc bằng nửa đốt ngón tay là lượng vừa đủ để bạn có một mái tóc hoản hảo. Xoa đều trong lòng bàn tay rồi vuốt lên tóc, dùng lược để tóc vào nếp gọn gàng hơn.

Xoa đều sáp vuốt tóc ra tay trước khi sử dụng

Việc xoa đều sáp vuốt tóc ra tay không chỉ để sáp thấm đều vào từng sợi tóc mà nó còn ngăn cản việc sáp vuốt tóc tiếp xúc trực tiếp với da đầu. Điều này rất có hại cho vùng da đầu, dễ gây ra gàu, vảy ngứa, rụng tóc.

Sấy tạo kiểu tóc trước khi dùng sáp vuốt tóc

Việc sấy và tạo kiểu tóc trước khi dùng sáp vuốt tóc tưởng chừng không liên quan nhưng nó lại giúp ích rất nhiều cho việc tạo kiểu dáng tóc. Việc sấy tạo kiểu đã giúp định hình tóc khiến việc tạo kiểu trở nên dễ dàng hơn, tóc nhanh chóng vào khuôn, gọn gàng. Ngoài ra, nó còn giúp tóc vào nếp tự nhiên, tiết kiệm thời gian vuốt chải tóc.

Gội đầu sạch sẽ sau khi dùng sáp vuốt tóc

Cũng giống như việc phụ nữ phải tẩy trang sau khi trang điểm thì nam giới cũng cần phải gội đầu sạch sẽ sau khi dùng sáp vuốt tóc. Kể cả khi bạn dùng loại sáp vuốt tóc có thành phần 100% tự nhiên thì việc gội đầu cũng hết sức cần thiết. Các thành phần có trong sáp vuốt tóc khi để quá lâu trên tóc sẽ ảnh hưởng không tốt. Ngoài ra, sáp là chất dính nên lưu giữ rất nhiều bụi bặm, vi khuẩn sau một ngày dài hoạt động, chúng ta cần loại bỏ sạch sẽ.

Cách sử dụng sáp vuốt tóc nam
Cách sử dụng sáp vuốt tóc nam

Nếu bạn đang tìm mua cho mình một loại sản phẩm sáp vuốt tóc nam thì có thể tham khảo 2vee.vn – đơn vị cung cấp các sản phẩm sáp vuốt tóc 2Vee Hàn Quốc chính hãng, chất lượng tại Việt Nam.

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.