Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»Tóc nam đẹp»Những mẫu Quiff đẹp cho nam năm 2017

Những mẫu Quiff đẹp cho nam năm 2017

31/01/2018

Năm 2017 không phải là năm của undercut, side part hay hard part mà chính là thời kỳ của những mẫu Quiff cá tính và lãng tử; nó là kiểu tóc có thể phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau và được các đấng mày râu rất ưa chuộng. Vậy chúng ta hãy cùng 2VEE tìm hiểu lý do vì sao mà các mẫu tóc nam Quiff lại được an hem ưa chuộng lựa chọn như vậy nhé.

Một kiểu tóc mà bạn không cần phải quá long lắng làm sao để tóc giữ được độ phồng một cách tối đa và làm sao luôn giữ được độ phồng đó, hay có cần phải để tóc có độ dài quá lớn, cũng như không cần chải chuốt bằng lược thường xuyên với những loại pomade bóng bẩy, thì câu trả lời cho bạn đó chính là kiểu tóc Quiff.

Đây là một kiểu tóc độc đáo và mới lạ với xu hướng nghiêng về sự bụi bặm, lộn xộn, nhưng lại không quá kén khuôn mặt như Textured crop; do đó nó là sự lựa chọn yêu thích của rất nhiều đối tượng từ học sinh, sinh viên cho tới anh em văn phòng, công nhân viên chức đều có thể lựa chọn kiểu tóc này. Chúng ta hãy cùng xem những kiểu Quiff phổ biến hiện nay nhé, và cần sử dụng loại sáp vuốt tóc nào để có thể tạo được một kiểu Quiff đẹp nhất nhé.

Các kiểu tóc Quiff

Long Quiff

Đây là kiểu tóc nam phù hợp nhất với những bạn mà thích để tóc dài mà có chất tóc thẳng và cứng bởi một điều rất đơn giản đó là đối với những bạn có chất tóc thẳng và cứng thì khi cắt tóc theo sợi ngắn thì tóc sẽ dễ bị dựng đứng lên và từ đó sẽ rất khó vào nếp, làm cho việc khó khăn tạo được một kiểu tóc chuẩn xác và chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó thì Long quiff là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những bạn có khuôn mặt kim cương (trán rộng cằm nhọn) bởi phần tóc xung quanh sẽ cạo sát hoặc fade để làm khuôn mặt trở nên cân đối và hài hòa hơn; kiểu này cũng sẽ rất thuận tiện khi các bạn muốn thay đổi đẻ tạo kiểu side part hay pompadour vì độ dài long quiff có thể lên tới 9 cm.

Medium Quiff

Không có sự khác biệt quá lớn giữa Long Quiff và Medium Quiff bởi vì đây là kiểu tóc có độ dài tóc ngắn hơn 1 chút so với Long Quiff, chỉ khoảng 7 – 8 cm. Đây là kiểu tóc phù hợp với những bạn có chất tóc dày nhưng sợi tóc mảnh. Với kiểu Medium Quiff cũng rất dễ dàng để bạn tạo kiểu, bạn chỉ cần sử dụng một chút sáp vuốt tóc 2VEE dùng cho tóc mềm và mỏng với tác dụng giữ nếp mạnh là có thể tạo được một kiểu Medium Quiff vừa ý rồi.

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.