Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»Tóc nam đẹp»Những mẫu tóc nam đẹp cho mùa đông 2017

Những mẫu tóc nam đẹp cho mùa đông 2017

19/02/2019

Trong chúng ta chắc hẳn có rất nhiều an hem đang đắn đo không biết làm sao để chọn được một mẫu tóc nam đẹp cho mùa đông 2017 vừa phù hợp với cá tính của bản thân mà vẫn không bị lỗi thời với những phong cách mới lạ. Hôm nay, bạn hãy cùng 2VEE tìm hiểu những kiểu tóc nam đẹp nhất cho mùa đông 2017 nhé.

Những mẫu tóc nam thích hợp cho mùa đông

1. Undercuts luôn là lựa chọn hàng đầu

Nói đi nói lại thì Undercuts vẫn là kiểu tóc lên ngôi bởi nó phù hợp với mọi khuôn mặt, nhất là những khuôn mặt Việt Nam. Đây là kiểu tóc không chỉ toát lên được sự lịch lãm, sang trọng mà còn mang lại kiểu dáng thể thao, cá tính, phù hợp với mọi lựa tuổi, bất kể bạn đang làm công việc gì, công việc văn phòng, công việc tay chân, hay là những bạn trẻ đang ở độ tuổi ngồi trên ghế nhà trường.

Nếu bạn muốn thay đổi 1 chút để thêm phần cá tính, mạnh mẽ thì bạn chỉ cần thêm những đường vạch đơn giản hoặc những tông màu nhuộm trầm nhẹ nhàng, chỉ cần thế thôi đã giúp bạn thêm phần phá cách hơn.

Bên cạnh đó, những kiểu tóc uốn phồng nhẹ nhàng và sử dụng thêm một ít sáp 2VEE chắc chắn sẽ giúp bạn giữ nếp tóc một cách nhanh chóng và lâu dài hơn.

2. Textured Crop

Rất nhiều người đánh giá kiểu tóc này có một chút gì đó “ngố ngố”, nhưng thực chất đây chính là cái chất của Textured Crop; chính cái vẻ ngố ngố của nó khiến cho những chàng trai thêm phần cá tính, phong cách hơn so với những kiểu tóc bình thường khác.

Không những thế, đây còn được xem là kiểu tóc tốn wax nhất hiện nay, bởi vì bạn chỉ cần cắt tóc theo độ dài thích hợp và vuốt vuốt 1 chút sáp lên là có thể tạo kiểu phù hợp rồi. Theo những nhà tạo mẫu tóc của 2VEE đánh giá thì muốn có Textured Crop nhanh nhất thì bạn nên uốn tóc nhẹ nhàng để tạo nên những đường sóng rõ nét và phồng ổn định hơn.

3. Quiff hấp dẫn

Mùa đông năm nay là sự bùng nổ của kiểu tóc nam Quiff, không chỉ bởi sự tiện lợi, dễ dàng tạo kiểu mà nó còn tạo nên sự thanh lịch, tinh tế trong hình dáng. Kiểu tóc nam Quiff sẽ phù hợp nhất với những ai đang làm công việc văn phòng và không phải đi ra ngoài nhiều.

Không những thế, kiểu tóc nam Quiff còn rất dễ phối hợp với những món đồ đạc khác; có thể phối với quần âu sơ mi công sở tạo nên vẻ thanh lịch, sang trọng; cũng có thể kết hợp với quần jean áo sơ mi để tạo nên sự cá tính nhưng vẫn mạnh mẽ, bạn chỉ cần sử dụng một chút wax 2VEE tác dụng vừa phải là được.

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.