Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»Chăm sóc tóc»Những tiêu chí để xác định loại wax vuốt tóc nào tốt

Những tiêu chí để xác định loại wax vuốt tóc nào tốt

19/02/2019

Wax vuốt tóc là một trong những sản phẩm làm đẹp hữu hiệu của các chàng trai. Không cần biết là sản phẩm của nam giới hay phụ nữ, đã là mỹ phẩm thì chúng ta cần phải lưu ý thật kỹ để có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý, chất lượng. Hãy cùng 2vee.vn tham khảo những tiêu chí xác định loại wax vuốt tóc nào tốt dưới đây nhé!

Tiêu chí xác định loại wax vuốt tóc tốt

Nguồn gốc của wax vuốt tóc

Thương hiệu là một trong số những tiêu chí hàng đầu để xem loại wax vuốt tóc nào tốt. Một số những nhãn hàng sản xuất các loại wax vuốt tóc, gel vuốt tóc chất lượng như: By Vilain, American Crew, Tigi, 2Vee… Tất nhiên, ngay cả những thương hiệu lớn cũng có thể có những sản phẩm kém chất lượng nhưng ít nhất khi sử dụng wax vuốt tóc từ những đơn vị này thì bán sẽ cảm thất yên tâm hơn.

Thành phần sản xuất wax vuốt tóc

Thành phần sản xuất wax vuốt tóc sẽ quyết định trực tiếp tới chất lượng sản phẩm, dựa vào đó bạn có thể biết được loại wax tóc nào tốt. Tuyệt đối không mua các sản phẩm wax vuốt tóc trôi nổi, không nhãn mác, bao bì. Hãy kiểm tra thật kỹ nguyên liệu sản xuất ra loại wax vuốt tóc đó trước khi quyết định mua. Ngay nay, hầu hết các sản phẩm wax vuốt tóc đang có xu hướng sản xuất từ 100% nguyên liệu tự nhiên, thảo mộc, thân thiện với tóc và da đầu.

Chất lượng của kem wax vuốt tóc

Những loại wax vuốt tóc nào tốt thì phần kem sáp sẽ rất mịn, sáp rất dễ tan, tán đều trong lòng bàn tay, ăn ngay vào sợi tóc giúp bạn tạo kiểu dễ dàng và nhanh chóng. Đặc biệt, các loại wax vuốt tóc chất lượng sẽ rất dễ rửa, không để lại lớp kem hay mùi hương gì trên tay, gây bất tiện cho người sử dụng.

Nếu bạn thấy phần sáp khi xoa đều ra tay rất khó hoặc bị vón cục thì đó không phải là loại wax vuốt tóc tốt.

Mùi hương của wax vuốt tóc

Các loại wax vuốt tóc chất lượng kém thường có mùi hương rất nồng và khó chịu, thậm chí nhiều loại còn có mùi như kem đánh răng. Wax vuốt tóc nào tốt sẽ đi kèm với mùi hương rất dịu nhẹ, nam tính.

Hiện nay, wax vuốt tóc nam đã có rất nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng. Vì thế lựa chọn địa chỉ uy tín là một trong những điều cần ưu tiên khi cần mua sản phẩm tạo kiểu tóc. 2vee.vn là đơn vị phân phối các sản phẩm tạo kiểu tóc 2Vee Hàn Quốc tại Việt Nam, luôn làm hài lòng mọi khách hàng. Tham khảo thông tin chi tiết trên 2vee.vn hoặc liên hệ để được tư vấn.

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.