Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»Đánh giá - Review»Phân biệt sáp vuốt tóc Loreal chính hãng và giả

Phân biệt sáp vuốt tóc Loreal chính hãng và giả

20/02/2019

Dòng sáp vuốt tóc nam Loreal chắc hẳn đã trở thành người ban quen thuộc đối với nam giới, đặc biệt các bạn trẻ ngày nay.

Thế nhưng, ngày càng xuất hiện nhiều thông tin về  các loại sáp vuốt tóc Loreal thật và giả. Điều này gây hoang mang cho không ít bạn trẻ thường xuyên sử dụng sáp vuốt tóc, đặc biệt là sáp vuốt tóc Loreal. Do đó, hôm nay 2vee sẽ giúp các bạn phân biệt 2 dòng sáp thật – giả này.

Sáp Loreal được phân hóa thành 2 nhóm chính: sáp vuốt tóc loreal chính hãng và Loreal Trung Quốc.

Mua sáp vuốt tóc Loreal chính hãng

Nguồn gốc: nước Pháp.

Thương hiệu sáp vuốt tóc Loreal chính hãng bao gồm 5 loại xuất hiện trên thị trường Việt Nam theo danh sách sau:

  • Sáp vuốt tóc L’oreal Paris Studio Line 150ml
  • Sáp Loreal studio line style rework wax
  • Sáp vuốt tóc nam L’oreal Studio line xtreme hold gel glue
  • Wax tạo kiểu tóc L’oreal Studio SpurenlosFX
  • Sáp vuốt tóc L’oreal Studio Spurenlos 150ml

Đánh giá sáp vuốt tóc Loreal chính hãng:

Mặc dù đây là những loại sáp chính hãng, nhưng nó thực sự không gây nhiều ấn tượng cho người sử dụng. cũng bởi thế mà trên thực tế, thị trường sáp Việt nam dường như không xuất hiện những sản phẩm sáp này. Thay vào đó là các sản phẩm sáp vuốt tóc Loreal giả.

Sáp vuốt tóc Loreal giả

Nguồn gốc xuất xứ: Quảng Châu, Trung Quốc.

Hiện tại, đa phần các bạn trẻ đang sử dụng hai loại sáp vuốt tóc L’oreal giả bao gồm:

  • Sáp vuốt tóc Loreal nhãn vàng chanh
  • Sáp vuốt tóc Loreal nhãn vàng cam

Hầu hết các bạn nhầm rằng mình đang dùng sáp Loreal chính hãng, nhưng thực tế lại là hàng Trung Quốc. Chắc hẳn bạn rất bất ngờ về điều này phải không?

Đánh giá chất lượng sáp Loreal:

Mặc dù bản thân không phải là hàng chính hãng, nhưng hai loại sáp này rất được ưa chuộng trong giới trẻ Việt Nam, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên. Nguyên nhân là chất lượng ổn định. Nếu so sánh với sản phẩm chính hãng, nhiều người còn đánh giá là vượt trội. Hơn nữa, giá cả sản phẩm cũng là một yếu tố quan trọng. Trong khi những sản phẩm chính hãng giá thành lên đến xấp xỉ 200 nghìn đồng thì những dòng sáp này lại chỉ tầm 80  nghìn đồng.

Như vậy các bạn biết rằng, đôi khi sản phẩm giả nhưng không hẳn là xấu. Điều đó sẽ được khách hàng đánh giá qua thời gian. Và thời gian hơn 6 năm là minh chứng cho sản phẩm sáp L’oreal giả được khẳng định chỗ đứng trên thị trường so với sáp vuốt tóc Loreal chinh hang. Như  vậy, nếu bạn đã hoặc đang sử dụng một trong hai sản phẩm này, bạn cũng không cần quá lo lắng rằng mình sử dụng một loại sáp vuốt tóc Loreal giả nhé!

Qua một số phân tích trên, mong rằng bạn sẽ nắm được rõ hơn kiến thức để phân biệt các dòng sáp Loreal thật và giả. Hy vọng bạn sẽ có những quyết định đúng đắn cho mình

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.