Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»Đánh giá - Review»Phân biệt và lựa chọn các loại sáp vuốt tóc nam phù hợp

Phân biệt và lựa chọn các loại sáp vuốt tóc nam phù hợp

11/02/2019

Chắc hẳn trong số chúng ta ai cũng đã từng nghĩ đến việc làm thế nào để tìm được một sản phẩm sáp vuốt tóc chất lượng cao, có khả năng giữ nếp tốt mà không ảnh hưởng xấu tới tóc của mình? Giữa một thị trường đầy rẫy những sản phẩm wax vuốt tóc, gel vuốt tóc giữ nếp và các loại Pomade thì để phân biệt được chúng có công dụng như thế nào thì cần phải có hiểu biết và được tư vấn cụ thể.

Cách phân biệt các loại sáp vuốt tóc dành cho nam

Chọn sáp vuốt tóc theo giá trị hay chất lượng

Đó là những băn khoăn, thắc mắc đầu tiên mà bất kỳ anh em nam giới nào cũng mắc phải khi mới bắt đầu sử dụng sáp; bởi không phải tất cả mọi người đều có khả năng chi trả cho những sản phẩm làm đẹp cao cấp, đắt đỏ. Tuy nhiên, để có một sản phẩm sáp vuốt tóc chất lượng tốt với giá cả phải chăng thì cũng không phải là điều quá khó khăn, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về sáp vuốt tóc để hiểu rõ hơn nhé.

Sáp vuốt tóc của 2Vee

Tuy thị trường sáp vuốt tóc đang rất hỗn loạn từ những sản phẩm chất lượng cao cho tới những hàng Fake trôi nổi; nhưng tựu chung nó chỉ gói gọn trong 3 loại chính đó là Wax giữ nếp, Gel tạo kiểu và Pomade.

Wax là dòng sản phẩm giúp giữ nếp tóc hiệu quả với đa phần các loại tóc và nhiều dạng khác nhau như dạng khô dẻo clay hay dạng lỏng cream. Còn được gọi với cái tên khác là sáp vuốt tóc tạo kiểu cho nam giới bởi vị trí chiếm lĩnh thị trường của nó, chiếm quá nửa các sản phẩm tạo kiểu tóc trên thế giới hiện nay.

Là một loại mặt hàng phổ biến, chính vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm thấy cho mình những sản phẩm Wax với chất lượng và giá cả khác nhau trên thị trường, từ những sản phẩm giá rẻ cho tới các sản phẩm cao cấp có giá lên tới cả triệu đồng. Tai Việt Nam không quá khó để tìm kiếm được những sản phẩm Wax vuốt tóc chính hãng nhập khẩu như 2Vee mà giá cả rất phù hợp.

Bên cạnh đó, các mặt hàng Pomade cũng được sự quan tâm từ phía người dùng không chỉ chị em phụ nữ mà cả những đấng mày râu cũng đặc biệt quan tâm. Pomade là tên gọi chung của những loại sáp vuốt tóc có lợi thế trong việc tạo độ bóng bẩy và quyến rũ hơn cho mái tóc.

Đa số các sản phẩm Pomade đều mang thành phần là sáp mềm và dẻo, không phải quá lỏng như dạng cream, mà cũng không quá cứng như kiểu clay. Điểm mạnh mà Pomade hơn hẳn so với các loại sáp khác đó là khả năng tạo độ bóng rất cao, ngay cả các loại gel cũng phải chào thua.

Bên cạnh đó, nếu bạn còn những băn khoăn, thắc mắc nữa liên quan đến vấn đề làm đẹp cho nam giới hãy liên hệ với 2Vee để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.