Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»Đánh giá - Review»Review – Đánh giá sáp vuốt tóc 2Vee Matte Wax

Review – Đánh giá sáp vuốt tóc 2Vee Matte Wax

31/01/2018

Sáp vuốt tóc 2Vee Matte Wax Hàn Quốc cao cấp được sản xuất và nhập khẩu 100% từ thương hiệu 2VEE BARRO Hàn Quốc. Sản phẩm thích hợp với hầu hết mọi chất tóc khác nhau, kể cả những mái tóc có chất tóc khó tạo kiểu nhất.

2Vee Matte Wax có những điểm gì đặc biệt? Cùng nhau trải nghiệm qua bài viết review đánh giá sử dụng thực tế của 𝟐𝑉𝑒𝑒.𝑣𝓃 dưới đây nhé!

Review Sáp vuốt tóc 2Vee Matte Wax

  • Độ giữ nếp: ★★★★★
  • Độ bóng: ☆☆☆☆☆
  • Dễ làm sạch: ★★★☆☆
  • Độ dính: ★★☆☆☆

Theo thông tin chính xác, 2Vee Matte Wax là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất tại Hàn Quốc. Đây là sản phẩm được sản xuất và đóng gói từ Hàn Quốc, được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi 2VEE.VN (2VEE Store Việt Nam).

1. Đánh giá về Thiết kế 2VEE Matte Wax

Điểm gây ấn tượng đầu tiên khi bạn cầm trên tay hộp sản phẩm 2Vee Matte Wax là kiểu dáng cũng như hình ảnh thiết kế của sản phẩm.

Về kiểu dáng, 2VEE Matte Wax là khối hình hộp 2 lớp đặc trưng của dòng sáp vuốt tóc 2VEE. Hộp trong hình trụ đứng, dán nhãn mặt trắng. Hộp này chứa đựng và bảo quản sáp với 2 lớp nắp cực kỳ kín đáo.

Hộp ngoài sản phẩm là hình ảnh một nhân vật hoạt hình có nét mặt cực kỳ cá tính. Đây quả là sự sáng tạo mới theo xu hướng thân thiện và kích thích sự hiếu kỳ của giới trẻ.

2. Đánh giá về chất lượng sáp Matte Wax

Theo như thông tin thì sáp vuốt tóc 2Vee Matte Wax có độ giữ nếp 5/5, độ bóng 0/5. Điều này cho ta thấy đây là sản phẩm có đô giữ nếp cao, không tạo độ bóng. Sản phẩm sáp này sẽ phù hợp cho những kiểu tóc từ đơn giản đến phức tạp nhưng lại cần một độ tự nhiên tối đa. Những kiểu tóc bạn có thể áp dụng 2Vee Matte Wax như Undercut, textured, pompadour,..

3. Đánh giá về thành phần sáp Matte Wax

Về thành phần sáp 2VEE Matte Wax được làm từ 100% thành phần thiên nhiên là cỏ cây thảo mộc, không chứa các chất độc hại như hóa chất tạo sáp, chất bảo quản. Do đó nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng nó mà không lo các vấn đề về sức khỏe da đầu như ngứa, gầu,… như nhiều sản phẩm sáp vuốt tóc thông thường khác.  

Mở nắp hộp sản phẩm, bạn sẽ ấn tượng với chất sáp cream mềm màu kem sữa của 2VEE Matte Wax. Mùi thơm tự nhiên đặc trưng của sản phẩm tạo nên cảm giác sang trọng khi tạo kiểu tóc. Chất sáp mềm dẻo vừa dùng, cảm giác sướng tay khi lấy sáp cũng như làm tan sáp trong lòng bàn tay. Chất sáp dẻo nên rất dễ tan, chất sáp rất dễ vuốt lên tóc và dễ dàng tạo kiểu. Tóc cũng đi vào nếp một cách dễ dàng.

4. Đánh giá về độ dễ làm sạch, vệ sinh

Cuối ngày, khi chuẩn bị tắm rửa, bạn cứ nghĩ với một sản phẩm giữ nếp tốt như 2VEE Matte Wax thì ắt hẳn sẽ vất vả lắm mới gội sạch được nó. Nhưng không ngờ sáp lại có thể được làm sạch một cách dễ dàng. Không những vậy, tóc không bị xơ hay khô, mà dường như còn mượt và chắc hơn so với trước khi dùng sáp. Điều này đúng với thông tin quảng bá sản phẩm.

5. Đánh giá về độ dính, rít tóc

Sau khi tạo kiểu một thời gian, bạn có thể nhận thấy 2Vee Matte Wax giữ nếp rất tốt, nó không tạo độ bóng, điều này giúp mái tóc nhìn trông rất tự nhiên. Đồng thời, bạn cũng có thể thay đổi kiểu tóc dễ dàng mà không thấy rít tay như hầu hết các sản phẩm sáp bạn đã từng sử dụng trước đây.

Như vậy, qua thực tế sử dụng, có thể đánh giá 2VEE Matte Wax thực sự là một loại sáp cực tốt, không có điều gì làm bạn không hài lòng. Nó xứng đáng được đánh giá là sản phẩm sáp vuốt tóc cao cấp.

6. Đánh giá về giá bán

Hiện tại 2Vee Matte Wax có mức giá tầm trung bình nhưng thực sự quá hợp lý so với chất lượng sản phẩm.

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.