Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»Đánh giá - Review»[Review] Sáp vuốt tóc nam Xmen có tốt không?

[Review] Sáp vuốt tóc nam Xmen có tốt không?

20/02/2019

Mặc dù không phải là sản phẩm hót, nhưng chúng tôi vẫn hay nhận được một số câu hỏi về chủ đề sáp vuốt tóc nam Xmen. Những câu hỏi thường xoay quanh những vấn đề như: Sáp vuốt tóc nam Xmen có tốt không? Có nên sử dụng sáp vuốt tóc Xmen không?… Do đó, chúng tôi đã test thử và đánh giá về sáp vuốt tóc nam Xmen trong bài Review này.

Sáp vuốt tóc nam Xmen

Giới thiệu, nguồn gốc

Sáp vuốt tóc nam Xmen là sản phẩm sáp vuốt tóc được sản xuất tại Việt Nam bởi thương hiệu Xmen của tập đoàn ICP, Việt Nam.

Điểm khá nổi bật của những dòng sáp Xmen là thiết kế mạnh mẽ, độc đáo và đậm chất nam tính. Trong khi đó, hầu hết các loại sáp khác không có sự cải tiến về mặt này.

Sản phẩm đã xuất hiện từ lâu trên thị trường Việt Nam, nhưng thực sự không cạnh tranh được so với các thương hiệu sáp vuốt tóc được nhập từ nước ngoài. Do đó, sản  phẩm dường như bị bỏ rơi lại, chỉ còn một bộ phận ít bạn trẻ biết đến.

Đánh giá chất lượng

Sáp vuốt tóc Xmen có chất sáp mềm. Điều này gây khó chịu cho tôi khi phải vuốt tóc với một sản phẩm ướt át như vậy. Đây là loại sáp có từ khá lâu, nên có rất nhiều điểm không được cải tiến. Sản phẩm gây dính tay, điều này lại càng gây khó chịu hơn nữa.

Về khả năng giữ nếp, tôi nhận thấy sáp Xmen không có gì nổi bật. Nó không tạo được độ cứng và kết dính đều cho tóc. Do đó, tóc rất khó đi vào nếp, chỉ sau 2 tiếng đồng hồ hoạt đông sau khi tạo kiểu, mái tóc trở nên mất nếp. Tôi thử dùng tay vuốt lại, nhưng không những nó không đi vào nếp mà nó còn gây dính tay rất khó chịu.

Mặc dù đã dùng nhiều loại sáp vuốt tóc khác nhau, nhưng đây thực sự là loại sáp vuốt tóc kém nhất tôi từng gặp. Thiết nghĩ, mặc dù là loại sáp có giá rẻ chỉ gần 50 nghìn đến 100 nghìn, nhưng với số tiền đó, bạn có thể lựa chọn một loại sáp khác sẽ có hiệu quả hơn.

Như vậy, qua nhận xét cá nhân thì sáp vuốt tóc Xmen là sản phẩm có chất lượng thấp. Bạn có thể mua về dùng thử và đánh giá. Nhưng nếu không muốn phí tiền, bạn nên tham khảo luôn những dòng sản phẩm sáp vuốt tóc khác đang hot hiện nay như Morris Motley, Hanz De Fuko, 2VEE Hàn Quốc, By Vilain,..

Chúc các bạn có lựa chọn sáng suốt khi chọn cho mình một sản phẩm sáp vuốt tóc. Nhớ đón xem những thông tin khác của chúng tôi để cập nhật nhiều tin tức mới nhé!

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.