Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»Sáp vuốt tóc 2Vee Hard Wax Spider Man Series 2

Sáp vuốt tóc 2Vee Hard Wax Spider Man Series 2

31/01/2018

Hôm nay, 2VEE Store sẽ giúp các bạn đánh giá sản phẩm sáp vuốt tóc 2Vee Hard Wax Spider Man cao cấp– Một trong những siêu phẩm 2VEE đang làm mưa làm gió trong giới trẻ hiện nay !

Xuất xứ: Được nghiên cứu và sản xuất bởi thương hiệu 2VEE Barro, thuộc công ty Malpyo, Seol, Hàn Quốc.

Nếu như các phiên bản sáp vuốt tóc 2vee như 2Vee Matte Wax iron Man, 2vee hard wax, 2Vee Ultra Wax Captain America Series 2…Nhận được sự đón nhận mạnh mẽ ở giới trẻ Hàn Quốc, và đặc biệt cả ở Việt Nam thì  2Vee Hard Wax Spider Man cũng không hề kém cạnh. Không chỉ được người sử dụng đánh giá cao về kiểu dáng, hình ảnh thiết kế , mà cả về chất lượng sản phẩm cũng được đánh giá cao.

sáp vuốt tóc 2vee hard wax spider man
sáp vuốt tóc 2vee hard wax spider man

Về thiết kế thì sáp vuốt tóc 2Vee Hard Wax Spider Man được thiết kế 2 hộp độc đáo như các dòng sáp 2VEE khác. Hình ảnh sản phẩm được lấy ý tưởng từ nhân vật người nhện Spider man huyền thoại- nhân vật gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Điều này tạo sự sáng tạo cho sản phẩm, đậm chất nam tính và đặc biệt phù hợp với tuổi teen.

Sản phẩm 2Vee Hard Wax Spider Man  được sản xuất với độ giữ nếp 4/5, độ bóng 2/5, cho thấy ở sản phẩm này 2vee không chú trọng nhiều đến những kiểu tóc cần độ giữ nếp, cũng như độ bóng quá cao.

sáp vuốt tóc 2vee hard wax spider man
sáp vuốt tóc 2vee hard wax spider man

Sáp vuốt tóc 2Vee Hard Wax Spider Man  áp dụng hoàn hảo cho hầu hết cho các chất tóc, đặc biệt có thể áp dụng trên tóc nữ một cách hiệu quả. Sản phẩm phù hợp cho các phong cách tóc hiện đại như under cut, pompadour, quiff…cần độ tự nhiên cao. Chất sáp sản phẩm đặc biệt phù hợp với khí hậu ở Việt Nam.

Được nghiên cứu và sản xuất từ những nguyên liệu tự nhiên, Sáp vuốt tóc 2Vee Hard Wax Spider Man sẽ giúp bạn có một kiểu tóc như  ý muốn mà không phải lo các vấn đề mất nếp, bết dính tóc hay các vấn đề an toàn da đầu. 2Vee Hard Wax Spider Man không chứa hóa chất độc hại hay chất bảo quản như nhiều sản phẩm sáp vuốt tóc trên thị trường hiện nay.

sáp vuốt tóc 2vee hard wax spider man
sáp vuốt tóc 2vee hard wax spider man

Xem thêm: Đánh giá sáp vuốt tóc 2Vee Matte Wax | 2VEE BARRO Hàn Quốc

Theo đánh giá riêng của ad thì nếu để so sánh với các sản phẩm sáp thương hiệu khác, thì rất ít thương hiệu đạt được độ an toàn và chất lượng sản phẩm cao như các dòng sáp vuốt tóc 2vee nói chung, và 2Vee Hard Wax Spider Man nói riêng. Điều đó không chỉ được đánh giá chủ quan qua các nhân mình, mà còn thể hiện qua sự đón nhận và đánh giá đông đảo của khách hàng. Nếu hỏi một người bạn thường xuyên sử dụng sáp, thì bạn sẽ hiểu rõ về 2vee đấy.

Một điểm được đánh giá cao đó là mùi hương gỗ tự nhiên độc đáo, quyến rũ, tạo cho bạn một phong cách riêng biệt giữa mọi người xung quanh.

sáp vuốt tóc 2vee hard wax spider man
sáp vuốt tóc 2vee hard wax spider man

Sáp vuốt tóc 2Vee Hard Wax Spider Man chính hãng được thiết kết hoàn hảo đến từng chi tiết. Nhưng bạn cũng đừng quên để ý đến tem chống hàng giả của nhà sản xuất trên hộp sản phẩm khi chọn mua nhé, bởi trong thời đại hiện nay, công nghệ làm hàng nhái đang phát triển ngày một rộng lớn. Bạn cũng nên lựa chọn mua sản phẩm ở những nhà phân phối có uy tín như 2VEE Store.

Xem nhiều hơn tại: Sáp vuốt tóc 2Vee Hàn Quốc chính hãng tại Hà Nội

Là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm 2VEE,  2VEE Store Việt Nam đảm bảo cung cấp cho bạn sản phẩm chính hãng chất lượng. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 2VEE.VN để được hỗ trợ nhé  ^^ !

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.