Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»Sáp vuốt tóc 2VEE là gì?

Sáp vuốt tóc 2VEE là gì?

31/01/2018

Sáp vuốt tóc 2VEE là gì? Đây là câu hỏi 2VEE.VN chúng tôi nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng sử dụng sáp vuốt tóc. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

1. Nguồn gốc sáp vuốt tóc 2VEE

Nguồn gốc sáp vuốt tóc 2VEE
Nguồn gốc sáp vuốt tóc 2VEE

Sáp vuốt tóc 2VEE là một thương hiệu sáp vuốt tóc cao cấp đến từ công ty Malpyo, Seoul, Hàn Quốc. Đây là một trong những thương hiệu sáp nổi tiếng nhất trên thế giới, được giới trẻ, trong đó có các bạn trẻ Việt Nam ưa chuộng.

2. Sáp vuốt tóc 2VEE gồm những loại nào?

Tại thời điểm hiện tại, thương hiệu 2VEE BARRO đã cho ra đời được những sản phẩm 2Vee khác nhau. Những sản phẩm từ Gôm xịt tóc 2Vee, 2Vee Pomade, 2vee spray, mỹ phẩm 2Vee, đặc biệt là sáp vuốt tóc 2Vee.
Những sản phẩm sáp vuốt tóc hiện tại của 2Vee bao gồm 8 loại, những sản phẩm đó là:
   • 2Vee Hard Wax
   • 2Vee Hard Wax Spider Man Series 2
   • 2Vee Matte Wax
   • 2Vee Matte Wax Iron Man Series 2
   • 2Vee Ultra Wax
   • 2Vee Ultra Wax Captain America Series 2
   • 2Vee Volume Wax
   • 2Vee Shining Wax
Bạn có thể xem chi tiết sản phẩm tại: >>http://2vee.vn/sap-vuot-toc-nam/.

3. Đặc điểm nổi bật của sáp vuốt tóc 2Vee?

Được xếp vào hàng sản phẩm sáp vuốt tóc cao cấp, 2Vee Wax từ khi đến Việt Nam đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình cùng với sự tin cậy của khách hàng. Theo những đánh giá chuyên môn cũng như tiêu dùng thực tế, Chúng tôi đánh giá 2Vee wax là sản phẩm chất lượng cao, có nhiều ưu điểm nổi bật.

Thiết kế 2VEE:

Thiết kế 2VEE
Thiết kế 2VEE

Điểm đầu tiên phải kể đến ở sáp 2Vee đó là thiết kế. Một sự sáng tạo hiếm hoi và nổi bật nhất trong những loại sáp vuốt tóc.
2Vee wax được thiết kế hộp sản phẩm với 2 lớp. Điều này còn nhằm giúp bảo quản sản phẩm một cách tối đa:
• lớp trong sản phẩm được thiết kế giống nhau, đặc trưng cho dòng sáp 2vee. Hộp trong có 2 lớp nắp, giữ kín sản phẩm một cách hiệu quả.
• hộp ngoài sản phẩm được thiết kế theo những hình ảnh riêng biệt cho từng loại sáp 2Vee. Những hình ảnh được lấy ý tưởng từ nhiều nhân vật phim nổi tiếng như Iron man, Batman, Spider man…
Với mỗi sản phẩm 2Vee, ngoài việc dùng để tạo kiểu tóc hiệu quả, bạn còn có thể dùng để trang trí cho bàn làm việc hay học tập của mình.

Chất lượng sáp:

Chất lượng sáp
Chất lượng sáp

Sáp vuốt tóc 2Vee được nghiên cứu và sản xuất từ 100% thành phần tự nhiên. Sản phẩm không sử dụng chất bảo quản hay hóa chất độc hại. Đảm bảo an toàn nhất cho người sử dụng.
Sáp 2Vee được thiết kế dạng cream mềm, dễ dàng hòa tan, giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa cho việc tạo kiểu tóc. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất đa dạng, 8 loại sáp có độ giữ nếp, độ bóng cao nhất là 5/5, thấp nhất là 0/5. Giúp tạo nên sự phong phú cho lựa chọn của bạn.

Chất lượng sáp
Chất lượng sáp

2Vee wax dễ dàng apply lên tóc mà không gây bết dính, không tạo gàu, sản phẩm thừa hay gây kích ứng da như nhiều sản phẩm thông thường. Sản phẩm dễ dàng restyle mà không gây bết dính tay, chất sáp tự nhiên cũng có thể dễ dàng rửa sạch bằng nước. Đảm bảo hài lòng cho người sử dụng.
Để giứ nếp hiệu quả, bạn cũng có thể sử dụng kết hợp với sản phẩm 2Vee spray sau mỗi lần tạo kiểu. Chúc các bạn chọn được sản phẩm 2Vee phù hợp nhất cho kiểu tóc của mình.

Xem thêm: >> Mua sáp vuốt tóc ở đâu là tốt nhất?

2VEE.VN

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.