Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»Sáp vuốt tóc cao cấp, gôm xịt tóc và mỹ phẩm 2VEE Hàn Quốc

Sáp vuốt tóc cao cấp, gôm xịt tóc và mỹ phẩm 2VEE Hàn Quốc

31/01/2018

2VEE Hàn Quốc Là thương hiệu đến từ công ty Malpyo, Hàn Quốc. 2VEE BARRO Việt Nam là đại lý phân phối độc quyền các sản phẩm sáp vuốt tóc 2VEE cao cấp. Ngoài ra, còn một số mặt hàng cao cấp khác nữa. Cùng 2VEE.VN chúng tôi đi tìm hiểu nhé!

sáp vuốt tóc cao cấp | gôm xịt tóc | mỹ phẩm 2VEE Hàn Quốc
sáp vuốt tóc cao cấp | gôm xịt tóc | mỹ phẩm 2VEE Hàn Quốc

Đặc điểm nổi bật nhất của các sản phẩm 2VEE là được nghiên cứu sản xuất và nhập khẩu 100% tại Hàn Quốc. Thành phần 2VEE luôn được nghiên cứu và sản xuất từ những thành phần thiên nhiên, không sử dụng chất bảo quản. Từ đó, tạo sự thân thiện tối đa, cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng sản phẩm.

Những sản phẩm 2VEE, đặc biệt là sáp vuốt tóc đều mang những mùi hương tự nhiên lôi cuốn. Những mùi hương thơm này tạo sự tự tin, quyến rũ đặc biệt cho phái mạnh.

1. Sáp vuốt tóc 2VEE cao cấp

Là sản phẩm chính của thương hiệu, sáp vuốt tóc 2VEE hàn Quốc với nhiều sản phẩm khác nhau. Mỗi sản phẩm đều mang một đặc điểm nổi bật riêng biệt. Nhưng bên cạnh đó chúng vẫn có nhiều đặc điểm đặc trưng cho dòng sáp 2VEE. Điểm đáng chú ý nhất ở điểm chung 2vee ngoài chất lượng ra, thì thiết kế sản phẩm là một điểm nổi bật.

Hiện tại, sáp vuốt tóc 2VEE được sản xuất và tung ra thị trường với 8 sản phẩm khác nhau. Với độ bóng và khả năng giữ nếp tối thiểu là 0/5, tối đa là 5/5. Điều này có nghĩa là bạn có nhiều sự lựa chọn hơn để chọn được loại sáp phù hợp nhất với kiểu tóc hoặc chất tóc của mình.

Sáp vuốt tóc 2VEE cao cấp
Sáp vuốt tóc 2VEE cao cấp

Sáp 2VEE đều là sản phẩm dạng cream mềm, dễ dàng hòa tan, giúp bạn dễ dàng tạo kiểu mà không lo tốn nhiều thời gian. Khi sử dụng sáp 2Vee, bạn dễ dàng restyle mà không lo bết dính. Sản phẩm dễ dàng rửa trôi bằng nước, không tạo gầu, ngứa, sản phẩm thừa như nhiều loại sáp thông thường. Sáp phù hợp với nhiều kiểu tóc, chất tóc khác nhau. Đặc biệt áp dụng cho cả nữ giới một cách hoàn hảo.

Chúng ta cùng điểm qua danh sách 8 sản phẩm sáp vuốt tóc 2VEE đang có mặt trên thị trường Việt Nam tại thời điểm này nhé!

 • Sáp 2Vee Hard Wax
 • Sáp 2Vee Hard Wax Spider Man Series 2
 • Sáp 2Vee Matte Wax
 • Sáp 2Vee Matte Wax Iron Man Series 2
 • Sáp 2Vee Ultra Wax
 • Sáp 2Vee Ultra Wax Captain America Series 2
 • Sáp 2Vee Volume Wax
 • Sáp 2Vee Shining Wax

Để tìm hiểu rõ về từng loại sản phẩm, bạn có thể tham khảo tại đây: >> Sap vuot toc nam 2VEE.

2. 2VEE Pomade

 
2VEE Pomade
2VEE Pomade

2VEE Pomade là sản phẩm Pomade duy nhất của 2VEE Hàn Quốc ở thời điểm hiện tại.

Sản phẩm với chất sáp mềm, rất dễ áp dụng lên tóc, thích hợp với những kiểu tóc cần độ mềm mại tự nhiên, độ bóng không quá nhiều. 2Vee Pomade không gây bết dính, dễ dàng restyle. Bạn có thể xem sản phẩm tại đây: >> 2Vee Hair Pomade cao cấp Hàn Quốc.

3. Gôm xịt tóc 2VEE Spray

2Vee Spray là sản phẩm gôm xịt tóc duy nhất của 2Vee Barro tại thời điểm này. Tuy vậy, nó vẫn nhận được sự đón nhận rất nhiều từ những bạn trẻ Hàn Quốc. Và khi đến Việt Nam, thì nó trở thành xu hướng lựa chọn của hầu hết những bạn trẻ Việt Nam. Điều đó không phải ngẫu nhiên mà bởi chất lượng nổi bật của sản phẩm. 

Gôm xịt tóc 2VEE Spray
Gôm xịt tóc 2VEE Spray

Gôm xịt 2Vee spray có thể dễ dàng kết hợp với bất cứ loại sáp nào, đặc biệt là sáp 2Vee nhằm tạo hiệu quả tối đa cho việc tạo kiểu tóc. Xem chi tiết sản phẩm tại: 

4. Mỹ phẩm 2VEE Hàn Quốc 

Mỹ phẩm 2VEE Hàn Quốc
Mỹ phẩm 2VEE Hàn Quốc

Nói về Mỹ phẩm 2VEE thì không ai còn xa lạ gì với dòng sản phẩm sữa rửa mặt và kem dưỡng da 2Vee. Đây là những dòng sản phẩm được nghiên cứu và thiết kế đặc biệt dành cho phái mạnh. Bên cạnh đó, chúng không giống những sản phẩm mỹ phẩm thông thường khác nhưng thể hiện chất lượng của những sản phẩm cao cấp. 

Hiện tại, mỹ phẩm 2vee dành cho nam bao gồm:

 • Kem dưỡng da 2Vee Natural All In One Black
 • Kem dưỡng da cao cấp 2Vee Natural All In One White
 • Sữa rửa mặt 2Vee Charcoal
 • Sữa rửa mặt 2Vee Mild
 • Sữa rửa mặt 2Vee Volcano

Để hiểu rõ hơn thông tin sản phẩm, xem tại: >>Mỹ phẩm Hàn Quốc.

Hãy lựa chọn ngay cho mình một sản phẩm 2Vee thích hợp để diện một phong cách mới hoàn toàn khác biệt nhé. Chúc các bạn thành công!

2VEE TEAM

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.