Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»Đánh giá - Review»Thương hiệu sáp vuốt tóc Hàn Quốc tốt nhất Việt Nam - 2VEE

Thương hiệu sáp vuốt tóc Hàn Quốc tốt nhất Việt Nam - 2VEE

21/02/2019

Trong xu thế làm đẹp tóc ở nam giới ngày càng rầm rộ, có rất nhiều thương hiệu sáp vuốt tóc được nhập khẩu về Việt Nam ngày một nhiều từ những quốc gia như Mỹ, Úc, Pháp, Hà Lan,..Trong số đó không thể bỏ qua là Hàn Quốc. Và thương hiệu sáp vuốt tóc Hàn Quốc tốt nhất tại Việt Nam thời điểm này là sáp vuốt tóc 2VEE

Nguồn gốc sáp vuốt tóc nam 2VEE

Dòng sáp 2VEE (tượng trưng cho chữ “Victory”- “chiến thắng”) là những sản phẩm thuộc thương hiệu 2VEE BARRO. Đây là thương hiệu nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam, Hàn Quốc mà còn ở nhiều nước trên thế giới. 2VEE BARRO thuộc công ty Mapyo, Seoul, Hàn Quốc.

Đánh giá về dòng sáp vuốt tóc nam 2VEE

Hiện tại dòng sáp cao cấp 2VEE Hàn Quốc là một trong những loại sáp vuốt tóc nam được ưa chuộng nhất trong giới trẻ Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Bởi nhiều ưu điểm nổi bật được chúng tôi liệt kê dưới đây:

1. Thiết kế sáp vuốt tóc 2VEE

Mỗi sản phẩm sáp của 2VEE được thiết kế cực kỳ độc đáo và sáng tạo. Mỗi sản phẩm gồm 2 lớp hộp, bảo quản sáp một cách hiệu quả nhất.

Hộp ngoài được thiết kế dựa trên ý tưởng về những nhân vật nổi tiếng như Iron Man, Captain, Spider Man,.. Do đó, chúng thể hiện được  sự trẻ trung, cá tính, rất phù hợp với giới trẻ.

Mỗi hộp sáp vuốt tóc 2VEE không chỉ dùng để tạo kiểu tóc, mà nó còn là sản phẩm trang trí sáng tạo cho không gian làm việc hay học tập của bạn.

2. Đánh giá về chất lượng sáp nam 2VEE

Sáp vuốt tóc nam 2VEE được đánh giá là dòng sản phẩm sáp cao cấp nhất tại Hàn Quốc, được không chỉ giới trẻ, mà cả những giới nghệ sỹ như các ngôi sao Kpop, các diễn viên nổi tiếng của xứ Hàn ưa chuộng. Vậy chất lượng 2VEE có những ưu điểm gì?

Đánh giá về chất lượng sáp nam 2VEE
Đánh giá về chất lượng sáp nam 2VEE
 • Sản phẩm sáp được sản xuất hoàn toàn từ những nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên, không sử dụng hóa chất hay chất bảo quản như hầu hết các loại sáp đều sử dụng. Điều này đảm bảo an toàn tối đa cho sức khỏe người sử dụng.
 • Sản phẩm phù hợp với nhiều chất tóc khác nhau. Đặc biệt, nó 2VEE còn sử dụng hiệu quả ở nữ giới.
 • Không chỉ có tác dụng cao trong tạo kiểu, mà những thành phần dinh dưỡng chính trong 2VEE như thảo mộc, tinh dầu Candelilla còn giúp bảo vệ tóc, kích thích tóc phát triển khỏe mạnh.
 • Chất sáp vuốt tóc 2VEE có dạng cream mềm, dễ dàng tan chảy và apply lên tóc. Nó cũng dễ dàng gội rửa sau mỗi lần tạo kiểu. Bạn sẽ không còn phải mất quá nhiều thời gian như khi dùng nhiều sản phẩm sáp vuốt tóc thông thường khác.
 • Khi sử dụng sáp vuốt tóc 2VEE, bạn có thể restyle kiểu tóc một cách thoải mái mà không lo bết dính tay. Điều này giúp bạn chỉnh sửa hoặc điều chỉnh phong cách tóc một cách linh hoạt nhất.
 • Sáp vuốt tóc 2VEE đa dạng về các loại, cũng từ đó, khả năng giữ nếp, cũng như độ bóng trở nên đa dạng tùy theo sản phẩm. Chúng được phân bổ từ mức 0/5 đến 5/5. Đặc điểm này giúp bạn có nhiều lựa chọn thực sự phù hợp với kiểu tóc mong muốn của mình.

Các loại sáp vuốt tóc nam 2VEE

Hiện tại, dòng sáp 2VEE bao gồm 8 loại sản phẩm khác nhau. mặc dù chúng có những điểm nổi bật riêng, nhưng vẫn mang những tính chất đặc biệt đặc trưng cho dòng sáp 2VEE. 8 loại sản phẩm 2VEE bao gồm:

 • Sáp 2Vee Hard Wax
Sáp 2Vee Hard Wax
Sáp 2Vee Hard Wax
 • Sáp 2Vee Hard Wax Spider Man Series 2
Sáp 2Vee Hard Wax Spider Man Series 2
Sáp 2Vee Hard Wax Spider Man Series 2
 • Sáp 2Vee Matte Wax
Sáp 2Vee Matte Wax
Sáp 2Vee Matte Wax
 • Sáp 2Vee Matte Wax Iron Man Series 2
Sáp 2Vee Matte Wax Iron Man Series 2
Sáp 2Vee Matte Wax Iron Man Series 2
 • Sáp 2Vee Ultra Wax
Sáp 2Vee Ultra Wax
Sáp 2Vee Ultra Wax
 • Sáp 2Vee Ultra Wax Captain America Series 2
Sáp 2Vee Ultra Wax Captain America Series 2
Sáp 2Vee Ultra Wax Captain America Series 2
 • Sáp 2Vee Volume Wax
Sáp 2Vee Volume Wax
Sáp 2Vee Volume Wax
 • Sáp 2Vee Shining Wax
Sáp 2Vee Shining Wax
Sáp 2Vee Shining Wax

Địa chỉ mua sáp vuốt tóc 2VEE ở đâu?

Hiện nay, sáp vuốt tóc 2Vee được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi 2VEE.VN, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để mua được sáp 2VEE chính hãng,d đảm bảo chất lượng với giá phù hợp nhất

Mọi thắc mắc cần giải đáp các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé. Chúc các bạn lựa chọn được cho mình một sản phẩm sáp 2VEE thích hợp với phong cách tóc của mình ^^ !

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.