Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»Chăm sóc tóc»Những loại sáp vuốt tóc không tạo gàu?

Những loại sáp vuốt tóc không tạo gàu?

21/02/2019

Bạn là người thích tạo kiểu tóc? Bạn muốn tìm cho mình những loại sáp tốt phù hợp với phong cách của mình? Nếu đang băn khoăn trong việc lựa chọn cho mình một sản phẩm sáp vuốt tóc nam tốt nhất, hãy để chúng tôi giúp bạn. Dưới đây là danh sách 5 loại sáp vuốt tóc không tạo gàu tốt nhất tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

5 loại sáp vuốt tóc không tạo gàu

1. Sáp vuốt tóc nam Morris Motley (Austraylia)

Được xếp vào hàng sáp cao cấp nhất, Morris Motley được rất nhiều người trong giới nghệ sỹ tin dùng. Không chỉ ở Việt Nam, mà cả ở nhiều nước phương tây như Úc, Mỹ,…

Sáp vuốt tóc nam Morris Motley
Sáp vuốt tóc nam Morris Motley

Về chất lượng thì khỏi bàn, không phải ngẫu nhiên mà sản phẩm sáp này lại được xếp vào hàng đầu trong danh sách. Cũng từ đó, mà giá của sản phẩm không hề rẻ, với 850.000đ trên mỗi lọ sáp, dường như đây là sản phẩm chỉ dành cho những công tử sang chảnh.

Morris Motley hiện tại có hai loại là Morris Motley Chrome và Morris Motley Wax. Tùy theo mục đích sử dụng, mỗi loại sáp mang đến những ưu điểm đặc trưng khác nhau.

2. Sáp vuốt tóc nam Hanz De Fuko (USA)

Là thương hiệu sáp vuốt tóc đến từ Hoa Kỳ, Hanz De Fuko mang đến một đẳng cấp khác biệt. Với hai sản phẩm là Hanz De Fuko Quicksand và Hanz De Fuko Claymation, mang đến hai sản phẩm cao cấp cho lựa chọn của bạn.

Sáp vuốt tóc nam Hanz De Fuko
Sáp vuốt tóc nam Hanz De Fuko

Với đặc tính được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên, sản phẩm đảm bảo an toàn, dễ sử dụng. Và chắc hẳn, đây là sản phẩm sáp vuốt tóc không tạo gầu. Đây quả thực là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn, đặc biệt trong mùa hè nóng nực này.

3. Sáp vuốt tóc nam By Vilain (Đan Mạch)

Đến từ đất nước Đan Mạch xa xôi, By Vilain mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị với 4 loại sáp vuốt tóc khác nhau. Tất cả chúng mang những đặc điểm nổi bật riêng, nhưng đều có chung những tính chất về chất lượng mang đặc trưng của By Vilain.

sáp vuốt tóc nam By Vilain
sáp vuốt tóc nam By Vilain

Những sản phẩm sáp vuốt tóc nam hiện tại của By Vilain bao gồm: Sáp By Vilain Black Fiber, Sáp By Vilain Dynamite Clay, Sáp By Vilain Silver Fox và By Vilain Gold Digger. Với mỗi lựa chọn By Vilain khác nhau, sẽ được áp dụng trên những phong cách tóc khác nhau, tùy thuộc vào độ nhạy bén của bạn.

4. Sáp vuốt tóc không tạo gàu 2VEE Hàn Quốc

Thương hiệu sáp vuốt tóc đình đám 2VEE BARRO đến từ xứ sở kim chi chắc hẳn không còn xa lạ gì đối với giới trẻ Việt Nam. Xuất hiện trên thị trường Việt nam trong một thời gian dài, 2VEE đã trở nên quen thuộc và gắn bó với những kiểu tóc hót nhất thời điểm này.

Sáp vuốt tóc không tạo gàu 2VEE Hàn Quốc
Sáp vuốt tóc không tạo gàu 2VEE Hàn Quốc

Không chỉ được ưa chuộng với thiết kế thông minh, độc đáo và sáng tạo, mà sản phẩm còn chứa đựng một chất lượng cao cấp. Những thành phần tự nhiên hoàn toàn trong chất sáp cream mang lại sự an tâm tuyệt đối cho người sử dụng. Sản phẩm sáp không gây bết dính, không tạo gàu, tạo cặn. Dễ dàng restyle suốt cả ngày dễ dàng khi sử dụng sản phẩm.

Với 8 loại sáp khác nhau, ắt hẳn đây sẽ là thương hiệu đa dạng nhất cho sự lựa chọn của bạn.

5. Sáp vuốt tóc thương hiệu Osis+ Schwarzkopf (Germany)

Không thể không nhắc đến thương hiệu Osis+ Schwarzkopf. Những loại sáp được nghiên cứu và sản xuất tại nước Đức luôn được đánh giá cao đặc biệt về chất lượng. Độ an toàn của sản phẩm cũng là một điểm nhấn khiến cho việc lựa chọn Osis+ ở Việt Nam ngày càng nhiều.

Sáp vuốt tóc thương hiệu Osis+ Schwarzkopf
Sáp vuốt tóc thương hiệu Osis+ Schwarzkopf

Đa dạng về sản phẩm, các bạn có thể tham khảo những loại sáp cao cấp của Osis+ Schwarzkopf dưới đây:

  • Sáp Bột Osis+ 1 Dust It
  • Sáp Osis+ Label Black
  • ​Sáp Osis+ 4 Flex Wax
  • Sáp Osis+ Thrill 3

Chúc các bạn tìm được một lựa chọn tốt nhất!

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.