Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»[Đập Hộp] Sáp vuốt tóc nam 2Vee Matte Wax Iron Man Series 2

[Đập Hộp] Sáp vuốt tóc nam 2Vee Matte Wax Iron Man Series 2

31/01/2018

Sáp vuốt tóc 2Vee Matte Wax Iron Man là dòng sản phẩm mới được ra mắt cuối giữa năm 2016. Vậy điểm khác biệt lớn nhất của 2Vee Matte Wax Series 1 và 2Vee Matte Wax Series 2 là gì? Chúng ta cùng với 2VEE.VN đi tìm hiểu nhé!

Sáp vuốt tóc 2Vee Matte Wax Iron Man do công ty 2VEE BARRO nghiên cứu và sản xuất tại Hàn Quốc. Đây là sản phẩm sáp vuốt tóc dành riêng cho nam giới, có thể coi sản phẩm “Iron Man” là một bom tấn trong năm 2016 – 2017.

sáp vuốt tóc nam 2vee
sáp vuốt tóc nam 2vee

Thiết kế: Bên ngoài sản phẩm được làm theo nhân vật Iron Man nổi tiếng thế giới, vỏ hộp 2vee matte wax series 2 được làm bằng vỏ kim loại chắc chắc với tông màu nổi bật! Cho nên bạn có thể dễ dàng biến 2vee matte wax iron man thành những vật dụng hàng ngày như: hộp đựng bút, trang trí,.. Đặc biệt bạn có thể dùng làm quà tặng rất ý nghĩa cho người thân đó nhé!

Công dụng: Điểm tương đồng lớn nhất giữa người Hàn Quốc và người Việt Nam đó là “chất tóc”. Rất nhiều sản phẩm sáp vuốt tóc nước ngoài được mang về Việt Nam nhưng thực sự rất khó có thể được “lòng” người Việt, bởi chất tóc người Việt Nam đó là sợi to, cứng & rất khó giữ nếp!

sáp vuốt tóc 2vee
sáp vuốt tóc 2vee

Sáp vuốt tóc nam 2Vee Matte Wax Iron Man với độ giữ nếp cao 5/5 và không tạo độ bóng, thích hợp với những bạn cần mái tóc độ tự nhiên & không thích bóng bẩy! Đặc biệt sản phẩm dễ lên nếp, kể cả những mái tóc khó vào nếp nhất! 2Vee Matte Wax Iron Man có thể kết hợp hài hòa với những loại gôm mà bạn yêu thích.

Độ dưỡng: Nói về độ dưỡng tóc, bạn có thể đặt niềm tin trọn vẹn vào sản phẩm của 2VEE BARRO. Sản phẩm với độ dưỡng tóc cao, các tinh dầu hạt cọ Candelilla có trong sáp cung cấp các dưỡng chất cần thiết giúp mái tóc phát triển khỏe mạnh và đặc biệt không bị khô hay xơ tóc như những dòng sản phẩm thông thường!

Mùi hương:  Sáp vuốt tóc 2Vee Matte Wax Iron Man với mùi hương thơm dịu, đem lại cảm giác dễ chịu mỗi khi sử dụng. Theo ad cảm nhận thì đó là mùi cỏ cây & thảo mộc.
Khả năng làm sạch: Có thể chấm điểm về độ làm sạch cho sản phẩm là 9/10. Chất sáp cream cho nên bạn có thể apply lên tóc một cách dễ dàng nhất!

Sáp vuốt tóc 2Vee Matte Wax Iron Man
Sáp vuốt tóc 2Vee Matte Wax Iron Man

Tóm tắt:

  • Khả năng tạo kiểu: 8/10 điểm
  • Khả năng hòa đều lên tóc khi sử dụng: 10/10 điểm
  • Thời gian giữ nếp hiệu quả (1ml ): 12 tiếng
  • Bị rửa trôi không mong muốn (mưa, tóc dầu): ảnh hưởng nhẹ
  • Độ linh hoạt khi điều chỉnh lại: 9/10 điểm
  • Khả năng hoàn thiện tự nhiên (Matte finish): 8/10 điểm
  • Giữ kiểu khi có hoạt động: 9/10 điểm
  • Độ phồng (Volume): 9/10 điểm

Xem thêm: Review sáp vuốt tóc 2Vee Ultra Wax

Các bạn có thể đến các cơ sở của 2VEE BARRO trên toàn quốc, để trải nghiệm sản phẩm Sáp vuốt tóc 2Vee Matte Wax Iron Man miễn phí nhé!

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.