Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»Chăm sóc tóc»Sáp vuốt tóc nam Loreal chính hãng tại TPHCM

Sáp vuốt tóc nam Loreal chính hãng tại TPHCM

20/02/2019

TPHCM là một trong những thành phố sôi động trong thị trường sáp vuốt tóc nam. Và một trong những loại sáp vuốt tóc hót nhất tại thời điểm này phải kể đến sáp vuốt tóc Loreal. Và hôm nay, 2Vee sẽ giúp các bạn đánh giá sản phẩm sáp vuốt nam Loreal chính hãng tại TP.HCM.

Giới thiệu về sáp vuốt tóc loreal

Sáp vuốt tóc nam loreal là sản phẩm sáp vuốt tóc đến từ nước Pháp. Loreal được biết đến là thương hiệu đa ngành, từ thời trang cho đến các dòng mỹ phẩm cao cấp nam nữ. Và hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về dòng sáp vuốt tóc loreal nhé.

Các loại sáp vuốt tóc nam Loreal hiện nay

Nói về sáp Loreal chính hãng thì có 5 loại khác nhau. Thế nhưng thực chất ở Việt Nam, chúng ta không nhập khẩu những sản phẩm này. Bởi những hạn chế và nhược điểm mà L’oreal không nắm bắt được xu hướng sáp của giới trẻ. Điểm gây mất điểm nhất là chất sáp quá mềm, tạo sự khó chịu cho người sử dụng.

Những loại sáp vuốt tóc của Loreal được cho là chính hãng hiện nay thực chất là sáp có nguồn gốc từ Trung Quốc. Nhưng nó vẫn có chỗ đứng lâu năm trong thị trường sáp Việt Nam. Không chỉ ở TpHCM, mà ngay cả trên thị trường sáp vuốt tóc lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng,… cũng chỉ có loại 2 loại sáp Loreal được nhập khẩu từ Trung Quốc này.

Do đó, chúng tôi sẽ coi như đây là hai sản phẩm sáp vuốt tóc loreal chính hãng, Và những review của chúng tôi dưới đây cũng sẽ chỉ nói đến hai sản phẩm này. Sáp L’oreal bao gồm 2 loại: sáp loreal nhãn vàng và sáp loreal nhãn cam.

Sáp vuốt tóc loreal nhãn vàng

Được thiết kế là vỏ nhôm, màu sắc nổi bật của sản phẩm là vàng sậm là điểm dễ dàng nhận ra sản phẩm. Và đây chắc hẳn là loại sáp gắn liền với kỷ niệm của nhiều thế hệ 8x, 9x.

Sáp vuốt tóc loreal nhãn vàng
Sáp vuốt tóc loreal nhãn vàng

Chất sáp vuốt tóc L’oreal nhãn vàng có màu trắng sữa, chất sáp cứng, phù hợp voi những bạn không thích sáp mềm. Sáp loreal nhãn vàng  áp dụng hiệu quả cho những kiểu tóc đang hot nhất hiện nay như Undercut, Pompadour, Quiff, Textured,… Sản phẩm giữ nếp và mùi hương tốt trong nhiều giờ liền.

Sáp vuốt tóc Loreal nhãn cam

Sáp vuốt tóc Loreal nhãn cam được thiết kế hộp nhựa, tinh tế hơn so với sáp vuốt tóc Loreal nhãn vàng. Chất sáp thay vì cứng thì  L’oreal nhãn cam lại mềm hơn một chút.

Sáp vuốt tóc Loreal nhãn cam
Sáp vuốt tóc Loreal nhãn cam

Sáp vuốt tóc loreal nhãn cam có thể giữ nếp tóc một cách hiệu quả. Sản phẩm thích hợp với nhiều loại tóc nam khác nhau, đặc biệt đối với  những mái tóc đã có nếp sẵn. Nếu đánh giá về chất lượng thì hai loại sáp l’oreal này cũng không khác nhau là bao. Bạn nên lựa chọn cả hai loại để trải nghiệm và đánh giá chất lượng.

Sáp vuốt tóc L’oreal HCM giá bao nhiêu?

Sáp vuốt tóc Loreal HCM giá bao nhiêu đang là câu hỏi chúng tôi nhận được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ tại Sài Gòn. Hiện tại, trên thị trường sáp vuốt tóc nam loreal HCM, giá của hai bạn loại sáp Loreal nhãn vàng và nhãn cam đều ở mức giá 80 nghìn đồng.

Đây quả thực là những loại sáp có mức giá phù hợp với điều kiện tài chính của giới trẻ, đặc biệt là các bạn trẻ học sinh, sinh viên.

Sáp vuốt tóc Loreal bán ở đâu tại tpHCM

Để mua sáp vuốt tóc L’oreal ở HCM, cũng như các tỉnh lớn khác như Hải phòng, Đà Nẵng, Hà Nội, bạn nên tham khảo những địa chỉ bán sáp uy tín.

Một trong những địa chỉ đó phải kể đến Sapvuottocnam.com. Không chỉ riêng sáp Loreal, mà đây cũng là cơ sở bán sáp uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Shop chuyên phân phối các loại sáp chính hãng nhập khẩu từ các quốc gia nổi tiếng như Mỹ, Đức, Đan Mạch, Hàn Quốc, … Đây sẽ là địa chỉ tin cậy cho bạn.

Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn sẽ nắm thêm được một số kiến thức về vấn đề mua sáp vuốt tóc Loreal ở tpHCM.

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.