Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»Tóc nam đẹp»Những loại sáp vuốt tóc nam tốt nên dùng trong mùa hè 2017

Những loại sáp vuốt tóc nam tốt nên dùng trong mùa hè 2017

08/02/2018

Thế là lại sắp sửa bước sang một mùa hè mới rồi phải không các bạn. Không chỉ có các chị em phụ nữ háo hức, mà những chàng trai cũng đua nhau tìm cho mình những kiểu tóc đẹp, những kiểu tóc hót và mới nhất trong năm 2017 này. Bên cạnh đó, không thể không kể đến nhu cầu sáp vuốt tóc nam. Nhiều bạn đang băn khoăn không biết cách lựa chọn loại sáp vuốt tóc nam tốt nên dùng trong mùa hè 2017 này?

Hôm nay, 2VEE Store Việt Nam sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này nhé!

Những câu hỏi về sáp vuốt tóc thường gặp

Việc lựa chọn sáp vuốt tóc ở nam giới dường như đã trở thành một nhu cầu thiết yếu trong đời sống của họ. Có những người đã rất am hiểu về không chỉ hầu hết, mà dường như là tất cả những sản phẩm tạo kiểu tóc nói chung, và những sản phẩm sáp vuốt tóc nói riêng. Nhưng bên cạnh đó, còn rất nhiều anh chàng vẫn đang khá khó khăn trong việc lựa chọn này.

Kèm theo những khó khăn đó, là những câu hỏi 2VEE chúng tôi thường nhận được như:

Kiểu tóc undercut/quiff nên dùng loại sáp nào?

Tóc dày/tóc mỏng nên dùng loại sáp nào?

Loại sáp vuốt tóc tốt nhất là gì?

Loại sáp nào bảo vệ cho tóc trong mùa hè?

Mùa đông/ mùa hè nên dùng loại sáp vuốt tóc nào?

Những loại sáp vuốt tóc nào không tạo gàu?

Giá sáp vuốt tóc nam là bao nhiêu?

Sáp vuốt tóc tốt giá rẻ cho nam?

Đừng quá lo lắng, hôm nay chúng tôi sẽ trả lời cho bạn những thắc mắc hóc búa cho nhiều bạn trẻ này.

Sáp vuốt tóc là gì?

Sáp vuốt tóc là một loại sản phẩm dùng để tạo nên những kiểu tóc cần phải giữ cố định ở một số tư thế nhất định. Ví dụ như bạn muốn có một kiểu tóc vuốt ngược, thì sáp vuốt tóc sẽ là giải pháp cho bạn.

Sáp vuốt tóc nam có nhiều dạng khác nhau, nhưng thường thấy nhất là sáp mềm hoặc dạng cream. Những loại sáp chất lượng thường được thiết kế và sản xuất với mục đích không chỉ mang lại hiệu quả mà còn giúp người dùng tiết kiệm nhiều thời gian. Chính vì vậy, những loại sáp dễ tan chảy như hai dạng này rất được ưa chuộng.

Về giá của sáp vuốt tóc thì có nhiều lựa chọn cho bạn. Tùy thuộc vào khả năng tài chính của bản thân thì bạn có thể lựa chọn những loại sáp giá vừa phải từ 200-300 nghìn, những loại đến những loại sáp cao cấp hơn có giá từ 400-600 nghìn, thậm chí là xấp xỉ tiền triệu.

Điều quan trọng ở đây là bạn có thể lựa chọn cho mình một loại sáp giá vừa phải, nhưng phải đúng sản phẩm chính hãng của những thương hiệu uy tín. Các bạn đừng vì ham rẻ mà mua những loại sáp không có thương hiệu, không rõ nguồn gốc hoặc những sản phẩm hàng giả, hàng nhái. Điều này không chỉ làm bạn không đạt được kết quả như ý muốn, mà còn gây ra những phản tác dụng như hỏng tóc, hư hại da đầu,…

Những cơ sở để lựa chọn loại sáp vuốt tóc

Tùy thuộc vào những yếu tố khác nhau mà chúng ta cũng lựa chọn những loại sáp khác nhau. Một trong những yếu tố chính hiện nay có thể dễ dàng nhận thấy như:

 • Lựa chọn sáp vuốt tóc theo độ tuổi:

Các bạn biết đấy, ở mỗi lứa tuổi khác nhau thì sẽ có nhiều nhận thức và áp dụng những kiểu tóc khác nhau. Điều đó dẫn đến những sở thích sáp vuốt tóc khác nhau ở trẻ em, thanh niên, trung niên hay người già.

 • Lựa chọn sáp vuốt tóc theo kiểu tóc:

Mỗi phong cách tóc khác nhau, chắc hẳn bạn sẽ phải lựa chọn những loại sáp khác nhau phù hợp. Ví dụ với một kiểu tóc Pompadour, thì loại sáp bạn chọn chắc chắn sẽ phải khác so với kiểu tóc Fringe. Những kiểu tóc khác như undercut, quiff, sidepart, textured… cũng cần dùng những loại sáp khác nhau. Còn việc khác nhau như thế nào thì còn phụ thuộc vào những yếu tố sau nữa.

 • Loại sáp phù hợp với từng chất tóc:

một mái tóc dày thì chắc hẳn bạn sẽ cần phải dùng một loại sáp có độ giữ nếp tốt hơn mái tóc mỏng. Hay một mái tóc xoăn cũng không thể dùng cùng một loại sáp với kiểu tóc thẳng được. Mỗi chất tóc mang đến một yêu cầu chọn loại sáp nào cho phù hợp với nó.

 • Lựa chọn những loại sáp phù hợp với từng môi trường khác nhau:

Đối với những môi trường, những công việc khác nhau có tính đặc thù riêng. Một ca sỹ, người mẫu có thể tự do lựa chọn cho mình một phong cách tóc lập dị; Một chàng nhân viên công sở sẽ chọn cho mình một phong cách tóc khá gọn gàng và lịch sự; Một cậu sinh viên/ học sinh thì phải nghiêm túc trong kiểu tóc… Những yếu tố đó dẫn đến nhu cầu sáp khác nhau cho từng môi trường sống.

 • Lựa chọn loại sáp ưa thích:

Có nhiều người, họ lại lựa chọn một loại sáp nào đó vì đơn giản chỉ là họ thích. Có thể họ thích cách thiết kế cực cool của loại sáp này, có thể họ thích mùi hương của loại sáp kia,… Điều này cũng mang đến một yếu tố quan trọng.

 • Lựa chọn sáp theo khí hậu, thời tiết:

Mỗi đất nước ở những vùng khí hậu khác nhau thì cần được sản xuất hoặc nhập khẩu những loại sáp phù hợp. Ví dụ như ở những loại sáp vuốt tóc cao cấp của Hàn Quốc cũng được nghiên cứu phù hợp với khí hậu Việt Nam thì rất được ưa chuộng. Ở mỗi mùa khác nhau cũng vậy, mùa đông bạn sẽ cần một loại sáp khác biệt với mùa hè.

Những vấn đề về tóc thường gặp trong mùa hè

Điều đặc biệt, việc lựa chọn những loại sáp vuốt tóc nam phù hợp trong mùa hè ở Việt Nam là điều chúng ta cần quan tâm nhất ở bài viết này. Như các bạn biết, Việt Nam là một đất nước nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới nóng ẩm, điều kiện này dẫn đến những bất lợi như da dầu hay ra nhiều dầu; dễ tạo gầu; tóc dễ hư tổn khi tiếp xúc trực tiếp với môi trường; và đặc biệt dễ kích ứng với những loại sáp vuốt tóc thông thường.

Vậy giải pháp cho những vấn đề tóc ở trên là gì?

Giải pháp cho những vấn đề tóc trong mùa hè

Điều này cũng không phải là khó giải quyết. Đơn giản bạn chỉ cần lựa chọn những sản phẩm tạo kiểu tóc nói chung, cũng như những loại sáp vuốt tóc nói riêng một cách đúng đắn. Vậy những loại sáp vuốt tóc nào tốt cho bạn trong mùa hè 2017 này? Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những thương hiệu sáp vuốt tóc tiêu biểu đến bạn ngay trong bài viết này.

Để nhận biết được những thương hiệu sáp vuốt tóc có uy tín, chất lượng cao, chúng ta có nhiều tiêu chí để đánh giá. Từ những yếu tố quan trọng như khả năng giữ nếp; Độ bóng đến những yếu tố khác như mức độ tự nhiên, thân thiện với người dùng; Không gây bết dính; Không tạo gầu, tạo sản phẩm thừa; Không gây kích ứng da; Khả năng được làm sạch bằng nước đến hương thơm,…và một số tiêu chí khác nữa.

Những thương hiệu sáp vuốt tóc tốt nhất cho nam giới trong mùa hè này

Trong thời điểm xu hướng thời trang tóc ngày càng một càng phát triển mạnh mẽ về mọi mặt như hiện nay, Các loại sáp vuốt tóc xuất hiện ngày một đầy rẫy. trong đó, có những thương hiệu được khẳng định và vững bền qua nhiều thời gian.

1. Sáp vuốt tóc By Vilain

Một trong những thương hiệu sáp vuốt tóc nam cao cấp phải được kể đến là By Vilain. Đây là thương hiệu nổi tiếng được nghiên cứ và sản xuất 100% tại đất nước Đan mạch. By Vilain được biết đến với nhiều sản phẩm sáp như By vilain Gold Digger, By vilain Silver Fox, By vilain Dynamite Clay, đều là những sản phẩm được ưa chuộng trong giới trẻ Việt Nam.

By Vilain có những đặc tính nổi bật như: Tổ chức liên kết mạnh mẽ giữa những sợi tóc, điều này đặc biệt phù hợp với những mái tóc dày. Sản phẩm luôn giúp kiểu tóc có khả năng Restyle một cách dễ dàng. Thêm vào đó, sự hoàn thiện mờ cho kiểu tóc một cách hoàn hảo cũng là một thế mạnh.

Những sản phẩm sáp By Vilain có giá dao động từ 480-520 nghìn đồng.

2. Sáp vuốt tóc 2VEE Hàn Quốc

Đến từ xứ sở kim chi lừng danh, 2VEE mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Được ghi điểm ngay từ cái nhìn đầu tiên bằng cách thiết kết bắt mắt, độc đáo và sáng tạo. Chất lượng sản phẩm đạt mức hoàn hảo.

2VEE được nghiên cứu và sản xuất 100% từ những nguyên liệu thiên nhiên, tạo nên sự thân thiện và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Hiện nay, 2VEE được biết đến với hàng chục loại sáp vuốt tóc cao cấp khác nhau, mỗi loại có những điểm mạnh riêng biệt từ thiết kế đến chất lượng sử dụng.

Với mỗi loại sản phẩm, có khả năng giữ nếp cũng như tạo độ bóng khác nhau trong khoảng từ 0-5. Điều này mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp với phong cách tóc của mình. Bên cạnh đó, khả năng restyle dễ dàng cũng là một đặc trưng của 2VEE.

Hiện các loại sáp vuốt tóc 2VEE Hàn Quốc chính hãng có giá từ 330- 370k.

3. Thương hiệu sáp Hanz De Fuko

Hanz De Fuko được sản xuất và nhập khẩu từ USA, bao gồm 2 loại là Hanz De Fuko Quicksand và Hanz De Fuko Claymation. Và Đây là một trong số ít những loại sáp được ưa chuộng nhất tại đất nước Hoa Kỳ, trong đó phải nói đến nhiều diễn viên, nam ca sỹ nổi tiếng trong giới showbiz.

Hanz De Fuko không chỉ là một sản phẩm tạo kiểu tóc thông thường, với những thành phần chuyên biệt, sản phẩm còn giúp bảo vệ tóc, loại bỏ, những sản phẩm dầu thừa trên da đầu. Đây thực sự là lựa chọn tuyệt vời nhất trong mùa hè nóng nực này. Nếu bạn là người đang tìm kiếm cho mình một giải pháp trị dầu cho da đầu của mình thì việc lựa chọn Hanz De Fuko là một sự đúng đắn.

Giá của các sản phẩm Hanz De Fuko hiện nằm ở mức 520k.

4. Sáp vuốt tóc Tigi

Tigi không chỉ nổi tiếng và được sử dụng rộng rãi ở USA mà Sản phẩm đang dần được các bạn trẻ Việt Nam đón nhận ngày càng nhiều. Mỗi sản phẩm sáp vuốt tóc luôn được thiết kế riêng biệt theo phong cách của thương hiệu Tigi. Hai dòng sáp nổi tiếng là sáp vuốt tóc tigi bed head và sáp thỏi Tigi stick.

Không chỉ có hiệu quả cao trong việc giữ nếp tóc, tạo độ bóng mờ hoàn hảo, sáp vuốt tóc Tigi còn giúp cung cấp nhiều dưỡng chất cần thiết cho quá trình phát triển của tóc. Tigi phù hợp với nhiều phong cách tóc khác nhau, trong đó phải kể đến undercut, quiff…

Việc lựa chọn Tigi trong mùa hè 2017 này giúp bạn có thể linh hoạt điều chỉnh phong cách tóc của mình theo độ ẩm ướt thất thường của mái tóc.

Giá thị trường hiện tại của Tigi là 370k đối với Tigi Bed head và 420k đối với Tigi Stick

5. Sáp vuốt tóc Morris Motley

Là một trong những thương hiệu sáp nổi tiếng đến từ Austraylia, Morris Motley là một lựa chọn khá xa xỉ. Morris Motley có khả năng giữ nếp tóc một cách cự kỳ hiệu quả mà vẫn giữ được vẻ tự nhiên cho tóc. Sản phẩm đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Một sự kết hợp hết sức quý phái giữa hương thơm nước hoa lôi cuốn trong sản phẩm Morris Motley làm nên vẻ sang trọng cho chủ nhân của nó.

Với tầm của một sản phẩm mang tầm cao cấp, sáp Morris Motley được bán ra với mức giá 850k ở hai loại sản phẩm là Morris Motley Chrome và Morris Motley Wax. Morris Motley có thể sẽ phù hợp với những công tử sang chảnh.

6. Một số thương hiệu khác

Trên đây là một số thương hiệu sáp vuốt tóc tiêu biểu cho mùa hè này. Bên cạnh đó, còn có rất nhiều lựa chọn cho bạn khác cần được quan tâm trong danh sách dưới đây của chúng tôi. Nếu có thể, chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến bạn trong một bài viết khác.

 • Thương hiệu Morris Motley
 • Thương hiệu Reuzel Pomade
 • Thương hiệu Murray’s Pomade
 • Thương hiệu Osis+ Schwarzkopf
 • Thương hiệu Hair Wax Dashu
 • Thương hiệu Schmiere Pomade

Qua một số giải đáp trên, chúng tôi hy vọng bạn sẽ phần nào nắm được cho mình một số kiến thức về sáp. Điều đó giúp bạn rất nhiều trong việc chọn cho mình một loại sáp vuốt tóc tốt trong mùa hè này.

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.