Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»Thương hiệu Sáp vuốt tóc nam tốt nhất năm 2017 - 2VEE

Thương hiệu Sáp vuốt tóc nam tốt nhất năm 2017 - 2VEE

31/01/2018

Đã bước sang năm 2017, xu thế sử dụng sáp vuốt tóc để làm đẹp cho tóc ở nam giới ngày càng phổ biến, có rất nhiều thương hiệu sáp vuốt tóc nổi tiếng ở Việt Nam như Hanz De Fuko, Morris Motley, By Vilain,…Trong số đó không thể bỏ qua thương hiệu 2VEE BARRO Hàn quốc – được đánh giá là một trong thương hiệu sáp vuốt tóc nam tốt nhất năm 2017.

2VEE | Thương hiệu Sáp vuốt tóc nam tốt nhất năm 2017
2VEE | Thương hiệu Sáp vuốt tóc nam tốt nhất năm 2017

Xuất xứ  sáp vuốt tóc nam 2VEE

2VEE (biểu tượng của “Victory”- “chiến thắng”) là thương hiệu của công ty Malpyo, Hàn quốc. Đây là thương hiệu sáp vuốt tóc nam tốt nhất tại Hàn Quốc trong nhiều năm trở lại đây.

Xuất xứ sáp vuốt tóc nam 2VEE
Xuất xứ sáp vuốt tóc nam 2VEE

2VEE – thương hiệu sáp vuốt tóc tốt nhất năm 2017

Xuất hiện tại Việt Nam chỉ mới vài ba năm, nhưng dòng sáp vuốt tóc nam 2VEE Hàn Quốc đã trở thành một trong những loại sáp vuốt tóc nam được giới trẻ Việt Nam ưa chuộng nhất. 2VEE có thể coi là xu hướng sáp hiện nay của các bạn trẻ.Vậy sáp vuốt tóc nam 2VEE có gì nổi bật?

2VEE – thương hiệu sáp vuốt tóc tốt nhất năm 2017
2VEE – thương hiệu sáp vuốt tóc tốt nhất năm 2017

1. Thiết kế sáp vuốt tóc nam 2VEE 2017

Các sản phẩm sáp vuốt tóc nam của 2VEE BARRO là mẫu sáp hiếm hoi được đầu từ thiết kế cực kỳ độc đáo và sáng tạo. Đây cũng là một trong những điểm nổi bật nhất của 2VEE. Mỗi sản phẩm sáp vuốt tóc 2VEE gồm 2 lớp hộp kín, với thiết kế này đảm bảo chất sáp bên trong được bảo quản một cách hiệu quả nhất.

Thiết kế sáp vuốt tóc nam 2VEE 2017
Thiết kế sáp vuốt tóc nam 2VEE 2017

Mỗi loại sáp vuốt tóc nam 2VEE được thiết kế dựa trên những nhân vật nổi tiếng, được giới trẻ yêu thích như Iron Man, Spider Man,.. Sản phẩm 2VEE không chỉ dùng để tao kiểu tóc, mà nó còn dùng để trang trí, tạo phong cách mới lạ nhất cho không gian học tập hay làm việc của bạn.   

2. Về chất lượng sáp vuốt tóc 2Vee

Về chất lượng sáp vuốt tóc 2Vee
Về chất lượng sáp vuốt tóc 2Vee

Sáp 2Vee được đánh giá là loại sáp vuốt tóc tốt nhất tại Hàn Quốc. Cũng do đó mà được phần lớn giới trẻ, cũng như nhiều ngôi sao Kpop yêu thích sử dụng. Chúng ta cùng Điểm lại một số điểm nổi bật của loại sáp vuốt tóc tốt nhất này nhé!

Sáp Vuốt tóc nam 2Vee được nghiên cứu và điều chế 100% từ những nguyên liệu là thành phần tự nhiên. Sáp không sử dụng hóa chất bảo quản mà hầu hết các thương hiệu sáp vuốt tóc hiện nay đều dùng. Do đó, bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi sử dụng sản phẩm.

Về chất lượng sáp vuốt tóc 2Vee
Về chất lượng sáp vuốt tóc 2Vee

2Vee đa dạng về loại sản phẩm, mỗi loại có những đặc điểm đặc trưng nổi bật riêng. Do đó, bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mái tóc mình nhất.

Chất sáp vuốt tóc nam 2Vee là dạng kem mềm, dẻo, dễ dàng tan chảy khi làm nóng và apply lên tóc. Nó cũng là sản phẩm dễ dàng gội rửa sau mỗi lần tạo kiểu. Đây là điểm nổi bật mà hiếm sản phẩm sáp khác có thể làm được.

Sáp vuốt tóc 2Vee không chỉ có khả năng giữ nếp tốt, mà còn có khả năng restyle mà không phải lo dính tay.

2Vee không chỉ là sản phẩm tạo kiểu tóc tốt nhất, mà những dưỡng chất thiên nhiên có trong sáp là các thảo mộc, tinh dầu cọ Candelilla còn có tác dụng hiệu quả trong việc bảo vệ tóc tránh khỏi nhiều tác động xấu từ môi trường, kích thích cho mái tóc bạn phát triển một cách chắc khỏe.

3. Sáp vuốt tóc nam 2Vee có những loại nào?

Sáp vuốt tóc nam 2Vee có những loại nào?
Sáp vuốt tóc nam 2Vee có những loại nào?

Hiện tại, dòng sáp 2Vee bao gồm 8 loại sản phẩm khác nhau. mặc dù chúng có những tính chất nổi bật riêng biệt, nhưng chúng vẫn bao gồm những đặc điểm đặc trưng cho thương hiệu sáp vuốt tóc nam 2Vee. Sản phẩm 2VEE có 8 loại bao gồm:

  • 2Vee Hard Wax
  • 2Vee Hard Wax Spider Man Series 2
  • 2Vee Matte Wax
  • 2Vee Matte Wax Iron Man Series 2
  • 2Vee Volume Wax
  • 2Vee Ultra Wax Captain America Series 2
  • 2Vee Shining Wax
  • 2Vee Ultra Wax

 Chi tiết từng sản phẩm: Sap vuot toc nam tot nhat

4. Mua sáp vuốt tóc nam tốt nhất này ở đâu?

Trên thị trường sáp Việt Nam hiện nay, sáp 2Vee được nhập khẩu 100% và phân phối độc quyền bởi 2Vee Barro Việt Nam. các bạn có thể liên hệ với 2VEE.VN để mua được sản phẩm 2VEE chính hãng, chất lượng đảm bảo giá phù hợp nhất nhé!

Hãy lựa chọn cho mình một loại sáp nam 2Vee để trải nghiệm chất lượng của dòng sáp vuốt tóc nam tốt nhất Việt Nam năm 2017 này nhé ^^!

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.