Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»Chăm sóc tóc»Sáp vuốt tóc Tigi Bed Head cao cấp

Sáp vuốt tóc Tigi Bed Head cao cấp

14/02/2018

Song song với sự nổi tiếng của các dòng sáp Tigi, Tigi Bed Head là một trong những loại sáp cao cấp đang được ưa chuộng nhất ở giới trẻ Việt Nam tại thời điểm này. Vậy sáp vuốt tóc Tigi Bed Head có gì hot, cùng 2VEE.VN chúng tôi khám phá nhé!

Sáp vuốt tóc Tigi Bed Head cao cấp

1. Nguồn gốc sáp

Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất 100% từ Hoa Kỳ. Sản phẩm hiện nay đã được nhập khẩu về Việt Nam, và xuất hiện trên thị trường ở một số nơi như Hà Nội, Sài Gòn,…

2. Thiết kế sáp vuốt tóc Tigi Bed Head

Sáp vuốt tóc Tigi Bed Head được thiết kế với hộp nhỏ gọn, khối lượng sáp 85g. Vỏ hộp đơn giản nhưng bắt mắt bởi được thiết kế bằng nhôm nguyên chất. Điều này góp phần quan trọng trong việc bảo quản sáp.

Nắp hộp được in chứ B, tượng trưng cho tên sản phẩm. Đây là điểm phân biệt giữa Tigi Bed Head và nhiều sản phẩm sáp khác có thiết kế tương tự.

3. Thành phần Tigi Bed Head

Sáp Tigi Bed Head được nghiên cứu và sản xuất từ hoàn toàn thành phần tự nhiên, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Đây cũng là một sự khác biệt lớn giữa Tigi Bed Head so với nhiều loại sáp vuốt tóc thông thường khác trên thị trường.

4. Công dụng và đặc điểm nổi bật của sáp Tigi Bed Head

Sáp vuốt tóc Tigi Bed Head giữ nếp tóc tốt. Sản phẩm không tạo độ bóng chó tóc, thích hợp với những kiểu tóc như undercuts, fringe, textured drop,.. Tigi Bed Head với khả năng tạo hoàn thiện mờ cho kiểu tóc. Việc áp dụng  sáp Tigi Bed Head trên mái tóc có độ ẩm khác nhau tạo nên kiểu tóc có độ tự nhiên khác nhau. Từ đó bạn có thể linh hoạt điều chỉnh theo mong cách ưa thích của mình.

Với thành phần thiên nhiên, Sáp vuốt tóc Tigi Bed Head cũng cấp các dưỡng chất thiết yếu cho tóc, giúp tóc chắc khỏe và không bị xơ hay rối như những sản phẩm sáp vuốt tóc thông thường khác.

Một điểm nữa làm Tigi Bed Head được đánh giá cao là mùi hương thơm dịu nhẹ lôi cuốn của sản phẩm khi áp dụng trên mái tóc của bạn.

Qua một số đánh giá trên, mong rằng Tigi Bed Head sẽ là một lựa chọn phù hợp với phong cách tóc của bạn. Mọi nhu cầu cần tư vấn vui lòng liên hệ 2VEE. Chúc các bạn may mắn!

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.