Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»Sử dụng sáp vuốt tóc cho kiểu undercut độc đáo

Sử dụng sáp vuốt tóc cho kiểu undercut độc đáo

19/02/2019

Kiểu tóc undercut từ lâu đã được không chỉ các bạn trẻ Việt Nam yêu thích mà còn được giới trẻ khắp nơi trên thế giới yêu thích bởi sự phóng khoáng, nam tính, mạnh mẽ của nó. Và giờ đây nó vẫn còn là một trào lưu đầy cảm hứng đối với xu hướng thời trang trong năm 2017 và cả những năm sau nữa. Để tạo được kiểu undercut ưng ý đầu tiên bạn phải cắt tóc theo kiểu rồi sử dụng thêm các loại mỹ phẩm giữ nếp tóc thì mới dược một kiểu tóc ưng ý.

Tìm hiểu về kiểu tóc Undercut

Undercut có thể hiểu nôm na là cắt phần ở dưới, còn trong lĩnh vực thời trang thì undercut được hiểu là kĩ thuật cắt tóc cạo 2 bên và phía sau của đầu theo độ ngắn tùy thích trong khi phần tóc phía trên và và trước của đầu vẫn để dài, điều này làm cho phần tóc phía trên đỉnh đầu trở nên đặc biệt và nổi bật hơn.

Chính vì thế mà bạn có thể thấy những kĩ thuật undercut với những mảng khối riêng biệt, hay undercut nhuộm xoăn độc đáo,… Do đó các mẫu undercut vẫn đang là xu hướng kiểu tóc nam đẹp thịnh hành trong năm nay bởi vẻ đẹp của kiểu tóc này có thể biến hóa một cách linh hoạt từ những bạn nam năng động, nghịch ngợm cho đến những chàng trai tuấn tú, lãng tử.

Dùng sáp tạo kiểu Undercut

Để tạo được một kiểu tóc undercut ưng ý thì điều quan trọng đó là bạn phải chọn được loại sáp phù hợp với loại tóc của mình để giữ được nếp tóc một cách lâu nhất, cũng như sở thích của mọi người về việc lựa chọn sáp hay gôm xịt tóc.

Nếu bạn là người yêu thích những mái tóc đẹp tự nhiên, không quá bóng bẩy thì những sản phẩm sáp vuốt tóc cao cấp đến từ những thương hiệu nổi tiếng của 2Vee sẽ làm hài lòng các bạn.

Sau khi đã cắt được kiểu undercut yêu thích và loại sáp phù hợp rồi thì sử dụng sáp vuốt tóc ra sao để có được kiểu tóc ưng ý nhất? Đầu tiên để sáp có hiệu quả thì bạn cần phải gội đầu và để tóc thật khô thì sáp mới có tác dụng cao nhất, hàm lượng nước ở trên tóc sẽ làm giảm khả năng kết dính của sáp đi đáng kể.

Sau khi tóc đã khô và ráo hết mức, bạn hãy lấy một lượng sáp nhỏ và thoa đều lên lòng bàn tay cho tới khi lòng bàn tay nóng lên và hạt sáp tan đều ra lòng bàn tay thành một màu trong suốt chứ không còn nguyên như màu của sáp ban đầu nữa.

Việc này làm cho sáp nóng chảy và tan đều hơn, sau đó bạn vuốt tạo kiểu lên tóc theo ý muốn, cố gắng vuốt sáp sao cho đều toàn bộ tóc để có một mái tóc undercut ưng ý nhất nhé.

Bên cạnh đó, tại 2Vee còn rất nhiều loại mỹ phẩm dành cho nam chất lượng cao khác; hãy đến với 2Vee – thương hiệu mỹ phẩm nam hàng đầu Hàn Quốc để có được những sản phẩm tốt nhất nhé.

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.