Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»Tóc nam đẹp»Cách tạo một kiểu tóc Quiff hiện đại cho nam

Cách tạo một kiểu tóc Quiff hiện đại cho nam

17/02/2018

1. Giới thiệu về kiểu tóc Quiff cho nam

Mặc dù là kiểu tóc có từ lâu đời, nhưng kiểu tóc Quiff cho nam vẫn là một trong những kiểu tóc mang phong cách nhất của đàn ông. Cho dù bạn lựa chọn cho mình một kiểu tóc Quiff hiện đại hay cổ điển, thì nó đều là những lựa chọn hoàn hảo cho phong cách của bạn. Quiff là một trong những kiểu tóc mang tính biểu tượng nhất mà một người đàn ông có thể áp dụng. Tính chất linh hoạt của Quiff giúp nó hoạt động tốt với mái tóc ngắn, trung bình hoặc dài, nhưng làm sao để có được kiểu tóc này? Dưới đây là tất cả những gì bạn cần biết để tạo một kiểu tóc quiff hiện đại.

2. Các kiểu tóc Quiff phổ biến hiện nay

Có rất nhiều phong cách Quiff được áp dụng, từ quiff cho kiểu tóc dài, tóc ngắn, tóc xoăn, quiff side part,… Bạn có thể hình dung một số hình ảnh minh họa dưới đây:

Kiểu tóc quiff cho nam tóc dài
Kiểu tóc quiff cho nam tóc dài
Kiểu tóc quiff cho nam tóc ngắn
Kiểu tóc quiff cho nam tóc ngắn
Kiểu tóc quiff cho nam tóc xoăn
Kiểu tóc quiff cho nam tóc xoăn

3. Làm thế nào để có được một kiểu tóc Quiff

  1. Tóc sau khi được vệ sinh sạch sẽ, sử dụng một lược chải răng, chải phần trên và mặt bên tóc theo chiều ngược lại để tóc không bị rối, bước đầu đi vào định hình nếp.
  2. Dùng máy sấy thổi tóc khô, cũng như bước đầu tạo độ phồng cho tóc ở phần tóc trên đỉnh đầu.
  3. Làm một lượng sản phẩm tạo kiểu, vuốt đều lên tóc và cố gắng giữ độ phồng cho tóc. Tạo kiểu cho đến khi ưng ý, có thể sử dụng sản phẩm xịt để cố định nếp tóc tốt hơn

4. Làm thế nào để tăng độ phồng

Sử dụng máy sấy để sấy tóc ra khỏi nếp tóc hiện tạo theo hướng bạn muốn, theo cách này, độ phồng sẽ được tạo ra tự nhiên mà không cần thiết bị hoặc sản phẩm.

Sử dụng các sản phẩm texturising trước khi tạo kiểu tóc như phun muối và dung dịch làm ẩm hoặc làm dày sẽ tạo ra một kiểu tóc dày hơn. Áp dụng cho tóc khô sẽ đạt được một kết thúc tự nhiên, không gây nhờn hoặc dính khi được tạo mẫu.

5. Một số nam nhân vật nổi tiếng với kiểu tóc Quiff

Chiều dài tóc, các sản phẩm bạn sử dụng và kỹ thuật tạo kiểu tóc của bạn có thể ảnh hưởng đến kiểu tóc cuối cùng mà bạn tạo ra. Để làm mọi thứ dễ dàng hơn, chúng tôi đã tổng hợp một số người nổi tiếng đã áp dụng kiểu tóc quiff, hi vọng sẽ giúp ích nhiều cho bạn !

Kiểu tóc Quiff của James Dean

Là một trong những diễn viên biểu tượng nhất của thế kỷ 20, James Dean cũng nổi tiếng với phong cách cũng như các màn trình diễn cổ điển của mình. Kiểu tóc quiff cổ điển của anh ấy là sự kết hợp hoàn hảo giữa kết cấu và khối lượng – phù hợp hoàn hảo với tính cách nổi loạn của anh ta.

kiểu tóc quiff hiện đại
kiểu tóc quiff hiện đại

Giữ mái tóc của bạn khỏe mạnh bằng một số loại dầu gội và dầu dưỡng chất lượng cao và sử dụng một số loại dầu thơm nhẹ để tạo ra một kiểu tóc Quiff hoàn hảo.

Kiểu tóc Quiff Đẹp của David Beckham

kiểu tóc quiff hiện đại
kiểu tóc quiff hiện đại

Không có ví dụ tốt hơn về một kiểu Quiff hiện đại hơn kiểu tóc của David Beckham. Bằng sự kết hợp phong cách cổ điển của pompadour đã tạo ra một kiểu dáng đẹp và hết sức lôi cuốn.

6. Dùng Sản phẩm nào để tạo kiểu tóc Quiff

Sáp vuốt tóc

Là một sự lựa chọn hoàn hảo, sáp vuốt tóc hoạt động tốt nhất khi áp dụng cho mái tóc có một chút độ ẩm. Nó có thể được sử dụng để tạo kiểu dáng lộn xộn hoặc phong cách sleeker. Khi làm việc trên tóc, sản phẩm sáp vuốt tóc mềm hơn các sản phẩm khác và có thể dễ dàng rửa sạch. Wax vuốt tóc hoạt động tốt nhất cho các loại tóc dày, lượn sóng thường khó quản lý.

Pomade

Pomade có nguồn gốc từ nước và dầu. Được làm từ dầu khoáng, chức năng chính của nó là tạo cho mái tóc bóng mượt. mềm hơn sáp, Pomade cũng có thể dễ dàng rửa sạch mà không tạo nhờn. Thời điểm lý tưởng để áp dụng cho tóc là lúc tóc ẩm ướt, Pomade hoạt động tốt nhất trên tóc mỏng và rất tốt cho những mái tóc xoăn khó bảo.

Clay

Cung cấp một kết cấu rõ ràng cho tóc, clay hoạt động tốt nhất để tạo ra một kiểu tóc rối, lộn xộn. Clay hoạt động tốt với tất cả các loại tóc và nên được áp dụng cho tóc ẩm để có kết quả tốt nhất. Sử dụng một lượng rất nhỏ sản phẩm Clay để tạo kiểu nhằm đạt hiệu quả và không làm dư thừa sản phẩm.

7. Làm thế nào để tạo một kiểu tóc Quiff hiện đại?

  • Nếu bạn có mái tóc ngắn, hãy nhắm đến tạo độ phồng cho phần trên, với các mặt bên được cắt sát
  • Nếu bạn có mái tóc dài hơn một chút, hãy áp dụng kiểu tóc pompadour quiff cho mái tóc của mình.
  • Sử dụng Clay dày cho tóc dày, và Sáp vuốt tóc cho mái tóc mỏng hơn.

Qua một số hướng dẫn trên, hi vọng bạn sẽ tạo được một kiểu tóc Quiff phù hợp nhất với mình.

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.