Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»Tự tạo kiểu Undercut lịch lãm tại nhà với sáp vuốt tóc

Tự tạo kiểu Undercut lịch lãm tại nhà với sáp vuốt tóc

31/01/2018

Undercut là kiểu tóc nam thịnh hành và cực kì được ưa thích trong thời gian gần đây. Nếu phong cách, mạnh mẽ và nam tính là những gì bạn đang hướng tới thì đây chính là kiểu tóc dành cho bạn. Undercut lịch thiệp, quyến rũ là sự kết hợp tinh tế giữa xu hướng tóc mới và cũ, mang đến tạo hình ấn tượng và sức hút khó cưỡng cho các chàng trai.

Undercut – dịch nôm na là cắt ở phần dưới, cách thực hiện kiểu tóc này là người ta sẽ cắt ngắn hoặc cạo hoàn toàn phần tóc ở phía sau gáy và 2 bên, riêng phần tóc trên đỉnh đầu và mái thì được để dài và tạo kiểu. Đây là kiểu tóc rất cá tính và cũng khá dễ để phù hợp với nhiều khuôn mặt khác nhau.

Thực ra, Undercut đã có mặt từ khá lâu nhưng cho tới thời gian gần đây kiểu tóc này mới nở rộ thành trào lưu của giới trẻ. Đây có thể coi là một sự quay vòng và trở lại của thời trang tóc. Tất nhiên, các kiểu Undercut cũng đã được biến đổi đôi chút để phù hợp hơn với bối cảnh thời đại và trở nên thời thượng hơn bao giờ hết.

Để tự vuốt sáp tạo kiểu Undercut tại nhà chúng ta cần chuẩn bị các dụng cơ bản: lược thưa, sáp vuốt tóc, máy sấy tóc và wax. Kiểu tóc này sẽ được tạo kiểu dễ dàng và đẹp nhất với những lọn tóc mềm nhưng những chất tóc cức một chút cũng có thể lựa chọn Undercut nhé.

Sau khi cắt tóc ở ngoài hàng được các chuyên gia vuốt sáp cho rất đẹp nhưng khi về nhà thì bạn lại vô cùng loay hoay với mái tóc Undercut mới này. Không sao cả, chúng ta sẽ cùng học tạo kiểu Undercut với 3 bước đơn giản dưới đây:

Bước 1: Gội đầu và tiến hành sấy khô tóc hoàn toàn

Bước 2: Lấy một lượng sáp vừa đủ ra tay, xoa 2 lòng bàn tay lại với nhau cho sáp nóng, tan đều hạt sáp rồi nhẹ nhàng đưa lên tóc vuốt đều. Tiếp đó, lấy lược thưa chải, vừa chải vừa sấy tóc để tạo độ bồng thích hợp và hất tóc về phía sau gáy. Bạn tiếp tục dùng lược chải ngược tóc về sau theo kiểu dáng mong muốn và cuối cùng là sử dụng gel hoặc wax để giữ kiểu lâu hơn.

Bước 3: Đừng quên sử dụng dầu dưỡng để mái tóc luôn bóng mượt và không bị khô xơ. Dưỡng tóc là bước rất quan trọng, tóc muốn đẹp trước tiên cần phải khỏe, do đó, bạn không thể bỏ qua bước cuối cùng này nhé.

Chúc các bạn có thể dễ dàng tạo kiểu Undercut tại nhà và tự tin bước ra ngoài với phong cách manly đầy thu hút nhé!

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.