Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»Tổng hợp thông tin sáp vuốt tóc nam Loreal | L’oreal Pháp

Tổng hợp thông tin sáp vuốt tóc nam Loreal | L’oreal Pháp

31/01/2018

Tạo kiểu tóc nam đang trở thành xu hướng ngày một hót trong giới trẻ hiện nay. Đi cùng với xu hướng đó, nhu cầu sử dụng sáp vuốt tóc nam ngày càng tăng cao. Thế nhưng để tìm được một sản phẩm sáp vuốt tóc chính hãng hiện nay không phải chuyện dễ. Và hôm nay, 2VEE.VN chúng tôi sẽ giúp bạn tổng hợp thông tin về sáp vuốt tóc nam Loreal (L’oreal) của nước Pháp.

Nguồn gốc xuất xứ: Sáp vuốt tóc Nam Loreal là sản phẩm sáp vuốt tóc cao cấp đến từ nước Pháp. Được nhập sản xuất và nhập khẩu 100% tại nước ngoài.

Thiết kế sản phẩm: Sáp Loreal chính hãng được thiết kế với hộp nhôm, hình trụ dẹt. Với thiết kế đơn giản nhưng nhỏ gọn này giúp bạn mang theo một cách dễ dàng. Nắp sáp được thiết kế ren vừa giúp bạn sử dụng dễ dàng, vừa giữ bảo quản tốt nhất cho sáp.

Các loại sáp vuốt tóc nam L’oreal chính:

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, bạn dễ dàng nhận biết được nguồn gốc của sáp Loreal đến chủ yếu từ Quảng Châu, Trung Quốc. Vậy thực hư là thế nào? Thực chất, phần lớn sáp nam Loreal đang phân phối trên thị trường Việt Nam là được nhập từ Trung Quốc. Phần rất nhỏ là sản phẩm sáp chính hãng, được nhập khẩu từ Pháp. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết từng loại nhé.

Sáp vuốt tóc Loreal chính hãng Pháp

Hiện tại trên thị trường Việt Nam, sáp vuốt tóc nam Loreal chính hãng bao gồm những loại sau:

1. Sáp tạo kiểu L’oreal Paris Studio Line 150ml

Sáp tạo kiểu L'oréal Paris Studio Line 150ml
Sáp tạo kiểu L'oréal Paris Studio Line 150ml

Kết cấu tóc một cách hiệu quả, tuyệt vời để tạo ra một phong cách lộn xộn. Đây sẽ là loại sáp lý tưởng cho tóc ngắn và vừa, nó cũng giúp tạo cho bạn phong cách gọn gàng, trẻ trung.

2. Sáp Loreal studio line style rework wax

Sáp Loreal studio line style rework wax
Sáp Loreal studio line style rework wax

Giúp tạo ra định nghĩa và thêm kết cấu với một kết thúc sáng bóng. Lý tưởng cho việc thêm cấu trúc cho tóc ngắn, đậm phong cách trẻ trung và tạo ra sự đột phá trong thời trang tóc. Loại sáp này dễ dàng rửa bằng dầu gội.

3. Sáp nam L’oreal Studio line xtreme hold gel glue

Sáp nam Lo'real Studio line xtreme hold gel glue
Sáp nam Lo'real Studio line xtreme hold gel glue

đặc điểm của loại sáp này là khả năng giữ nếp khá cao, không bết dính. Nó cũng dễ dàng có thể gội rửa sau khi tạo kiểu.

4. Wax tạo kiểu tóc L’oreal Studio SpurenlosFX

Wax tạo kiểu tóc L'oreal Studio SpurenlosFX
Wax tạo kiểu tóc L'oreal Studio SpurenlosFX

Cũng được ưa chuộng ở thời điểm nhiều năm về trước, bởi khả năng giữ nếp tốt cho tóc.

5. Sáp giữ nếp tóc L’oreal Studio Spurenlos 150ml

Sáp giữ nếp tóc L'Oreal Studio Spurenlos 150ml
Sáp giữ nếp tóc L'Oreal Studio Spurenlos 150ml

Đây được xem như một phiên bản khác của L’oreal Studio SpurenlosFX. Bởi vậy mà không có sự khác biệt quá nhiều giữa hai dòng này.

Nhận xét:

Nói về ưu điểm, đây là những dòng sáp chính hãng, tạo được uy tín khá cao trong giới trẻ ở những năm gần đây. Khả năng giữ nếp khá tốt, cộng thêm mùi hương dịu nhẹ cũng là điểm cộng của những dòng sáp này.

Về nhược điểm, những loại sáp trên mặc dù là những dòng sáp chính hãng, nhưng lại không được ưa chuộng nhiều trong thời điểm hiện tại bởi những nhược điểm của nó.

Điều đầu tiên chúng ta quan tâm là sự thoải mái trong quá trình tạo kiểu. Thế nhưng, những sản phẩm Sáp vuốt tóc Loreal chính hãng đều là sáp dạng gel mềm, trong khi không ai ưa thích tạo kiểu tóc với một loại sáp quá mềm như vậy.

Bởi là thương hiệu đầu tư trong nhiều lĩnh vực mỹ phẩm, nên L’oreal không chú trọng nhiều trong việc phát triển các dòng sáp. Do đó, L’oreal không đuổi kịp xu hướng ngày một phát triển của những dòng sáp nổi tiếng hiện nay.

Sáp vuốt tóc nam Loreal Trung Quốc

Sáp loreal Trung Quốc bao gồm 2 loại chính:

1. Sáp vuốt tóc L’oreal Vàng Chanh

Sản phẩm sáp có màu trắng sữa. Độ cứng của sáp được cải tiến theo xu hướng sử dụng sáp. Đây là sự khác biệt đầu tiên của loại Loreal này.

 Sáp vuốt tóc L'oreal Vàng Chanh
Sáp vuốt tóc L'oreal Vàng Chanh

Với công nghệ sản xuất tương tự như công nghệ sản xuất L’oreal của Pháp, sản phẩm chứa nhiều đặc điểm nổi bật: Sáp Loreal Vàng Chanh có khả năng giữ nếp tốt, không bết dính, không gây bóng nhờn. Sản phẩm được tích hợp mùi hương khá hấp dẫn. Sản phẩm dễ dàng tạo kiểu, thích hợp với nhiều kiểu tóc nam đang hót hiện nay như Quiff, Sidepart, Pompadour,..

Bên cạnh đó không thể bỏ qua những nhược điểm của nó. Mặc dù không mềm đến nỗi gây khó chịu như sáp Loreal chính hãng, nhưng nó được đánh giá là hơi khô, gây chút khó khăn trong tạo kiểu. Ngoài ra, đối với một số mái tóc không phù hợp thì nó có thể làm tóc trở nên khô, xơ. Bạn có thể khắc phục điều này bằng việc sử dụng dầu gội, dầu xả phù hợp.

2. Sáp vuốt tóc nam Loreal Vàng cam

Khác biệt với thiết kế của Loreal vàng chanh, L’oreal vàng cam được thiết kế hộp nhựa tinh tế hơn, giúp đảm bảo giữ kín sáp một cách tối đa.

Sáp vuốt tóc nam Loreal Vàng cam
Sáp vuốt tóc nam Loreal Vàng cam

Về chất lượng thì cũng tương đương như Loreal vàng chanh. Có điều là nó được nghiên cứu cho ra chất sáp mềm hơn. Màu sáp có màu xanh cốm đặc trưng.

Nhận xét:

Tuy không phải hàng chính hãng, nhưng 2 loại sáp Loreal này thực sự rất được ưa chuộng trong giới trẻ Việt Nam từ cách đây 6 năm. Cho đến nay, độ hót của nó vẫn chưa hề giảm nhiệt.

Thay vì lựa chọn một hộp sáp Loreal chính hãng giá lên đến hàng trăm nghìn, thì khách hàng lại lựa chọn cho mình một trong hai loại sáp này với giá chỉ chưa đến 100 nghìn. Điều này đảm bảo phù hợp với điều kiện tài chính, đặc biệt những cậu học sinh, sinh viên. Không nhưng vậy, chất lượng sáp cũng khá đảm bảo.

Đánh giá tổng quan:

Qua một số nhận định và đánh giá trên, hy vọng bạn sẽ quyết định có nên dùng sáp Loreal hay không, và nếu có thì sẽ dùng loại nào.

Chúng tôi cũng khuyên bạn tham khảo thêm nhiều sản phẩm sáp khác nữa trên thị trường. Hiện nay, có rất nhiều mẫu sáp tóc cao cấp khác đáng được quan tâm như Morris Motley, Hanz De Fuko, By Vilain, 2VEE Hàn Quốc,…
Chúc các bạn có được lọ sáp vuốt tóc như ý. Nhớ đón xem các bài viết khác của 2VEE.VN để cập nhật nhiều tin tức về các sản phẩm sáp vuốt tóc nam nhé!

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.