Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»Tóc nam đẹp»Toàn bộ về cách tạo kiểu tóc brush up cho nam

Toàn bộ về cách tạo kiểu tóc brush up cho nam

14/02/2018

Ngay cả khi bạn không biết đến tên của nó, tôi chắc rằng bạn đã thấy cách tạo kiểu tóc nam brush up ít nhất một lần trong các bộ phim hành động. Với vẻ ngoài độc đáo, brush up đã trở thành một trong những kiểu tóc nam hot nhất của năm.

Tạo kiểu tóc Brush up cho nam

Giới thiệu về kiểu tóc Brush up

Với một kiểu tóc chải lên, mái tóc trên đỉnh đầu được tạo dáng theo phong cách lộn xộn. Các mặt và mặt sau được cắt ngắn sát tương tự như under cut, fade hay taper. Điều này mang đến một kiểu tóc tương tự như quiff. Nhưng thay vào đó, trong khi chỉ có mặt trước của tóc được tạo dáng theo quiff, còn toàn bộ đầu được tạo kiểu theo phong cách Brush up hoàn toàn mới.

Các bước chuẩn bị cho kiểu tóc Brush up

Thứ nhất, tóc trên đầu của bạn nên dài 2 đến 4 inch. Nó có thể tạo được với mái tóc ngắn hơn hoặc dài hơn (1,5 đến 4,5 inch), nhưng 2 đến 4 inch là chiều dài lý tưởng.

Kiểu tóc này áp dụng tốt nhất đối với mái tóc thẳng hoặc lượn sóng. Sẽ khó khăn nhiều khi tạo kiểu nếu bạn có một mái tóc xoăn đấy.

Mặc dù kiểu tóc có tên gọi là brush up (chải lên), nhưng bạn không nhất thiết cần một bàn chải, thay vào đó một chiếc lược cũng sẽ làm được công việc  này. Nếu bạn có mái tóc lượn sóng, hãy sử dụng một chiếc lược thưa để tạo kiểu dễ dàng và đạt hiệu quả hơn.

Để tạo kiểu, sử dụng một số loại sáp tóc chất lượng cao (hoặc mousse)  là điều bắt buộc cần. Trong khi sáp sẽ tạo cho mái tóc bạn sự lộn xộn đúng kiểu brush up, thì mousse sẽ cung cấp cho kiểu tóc này độ phồng và hoạt động tốt nhất với mái tóc lượn sóng.

Cuối cùng, lấy một máy sấy tóc. Bây giờ bạn đã sẵn sàng để tạo cho mình một mái tóc brush up chưa nào !

Tạo kiểu tóc Brush Up

Bắt đầu bằng cách sử dụng một lượng sáp vuốt tóc hoặc mousse vào mái tóc chứa độ ẩm của bạn, hãy chú ý sử dụng một lượng thích hợp, không nên sẻ dụng quá nhiều có thể gây bết tóc, không đạt được hiệu quả. Hãy thử nghiệm sẽ giúp phép bạn tìm ra đúng lượng sản phẩm cần thiết.

Khi bạn đang áp dụng sản phẩm, hãy vuốt cho mái tóc của bạn hướng lên phía trên. Tiếp theo hãy vuốt mái tóc theo nhiều hướng khác nhau hướng lên trên để tạo ra một kiểu tóc lộn xộn. Bạn có thể sử dụng tay để vuốt, nếu muốn, bạn có thể sử dụng một chiếc bàn chải hoặc lược.

Bây giờ hãy dùng máy sấy tóc của bạn và sấy điểm qua chùm tóc phía trước mà bạn vừa tạo kiểu. Sử dụng ngón tay của bạn để tiếp tục tạo kiểu đén khi đạt được nếp tóc ưng ý. Nhờ nhiệt độ từ máy sấy tóc và bàn tay khéo léo sẽ giúp bạn có được phần tóc đẹp.

Sau khi bạn đã hoàn thành việc tạo kiểu tóc phía trước, bạn có thể di chuyển sang phần tóc trên đỉnh đầu của bạn. Tạo kiểu ngược lại về phía trước và lặp lại các chuyển động nâng trong khi hướng máy sấy tóc vào phần tóc bạn đang tạo kiểu. Tiếp tục lặp lại các bước này cho đến khi bạn có một kiểu tóc brush up như ý.

Làm thế nào để có được kiểu tóc brush up như ý muốn

Nếu bạn không có được một kiểu tóc đẹp, hãy thử tạo kiểu với lược thay vì dùng tay. Tùy thuộc vào chất tóc và kết cấu tóc của bạn, bạn có thể sử dụng mousse thay vì sáp và ngược lại. Bạn cũng có thể thử sử dụng thêm sáp hoặc mousse khi tạo kiểu để phù hợp với phong cách và mục đích của bạn.

Nếu còn băn khoăn hãy liên hệ với 2VEE Store để được hỗ trợ nhé. Chúc bạn có được kiểu tóc như ý !

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.