Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»Chăm sóc tóc»Tổng hợp địa chỉ mua sáp vuốt tóc tốt nhất TP.HCM

Tổng hợp địa chỉ mua sáp vuốt tóc tốt nhất TP.HCM

20/02/2019

Song song với sự phát triển của xu hướng tạo mẫu tóc nam hiện nay, xu hướng sử dụng sáp vuốt tóc tại tp Hồ Chí Minh cũng ngày càng trở nên phổ biến. Vậy mua sáp vuốt tóc ở đâu ở tpHCM? Đây là câu hỏi được sự quan tâm nhiều trong giới trẻ ở Sài Gòn. Trong bài viết này, 2vee sẽ giúp gửi đến các bài bài viết tư vấn một số địa chỉ mua sáp vuốt tóc tốt nhất tại TPHCM nhé!

Những loại sáp vuốt tóc nam tốt nhất tại TPHCM

Mua sáp vuốt tóc thực sự là một vấn đề không dễ, bởi ngoài việc phải chọn được một địa chỉ mua sáp tin cậy, thì vấn đề chọn thương hiệu sáp uy tín cũng rất khó khăn. Một số thương hiệu sáp uy tín hiện nay tại tp HCM các bạn có thể lựa chọn được chúng tôi liệt kê dưới đây:

1. Sáp vuốt tóc By Vilain

Sáp vuốt tóc By Vilain được nhập khẩu từ Đan Mạch. Các sản phẩm By Vilain gồm có: By vilain Gold Digger, By vilain Dynamite Clay, By vilain Silver Fox…

2. Sáp vuốt tóc nam 2VEE Hàn Quốc

Đây là thương hiệu sáp đến từ Hàn Quốc. Các loại sản phẩm sáp của 2Vee gồm:

  • 2Vee Hard Wax
  • 2Vee Hard Wax Spider Man Series 2
  • 2Vee Matte Wax
  • 2Vee Matte Wax Iron Man Series 2
  • 2Vee Ultra Wax
  • 2Vee Ultra Wax Captain America Series 2
  • 2Vee Volume Wax
  • 2Vee Shining Wax
  • 2Vee Hair Pomade cao cấp Hàn Quốc

3. Sáp vuốt tóc Hanz De Fuko

Đến từ đất nước USA, Hanz De Fuko có hai loại bao gồm: Hanz DeFuko Claymation và Hanz DeFuko Quicksand.

4. Sáp vuốt tóc TIGI

Tigi là thương hiệu sáp của Mỹ. Những sản phẩm sáp vuốt tóc Tigi tại tpHCM bao gồm sáp vuốt tóc tigi bed head, sáp thỏi tigi stick.

5. Sáp vuốt tóc nam Morris Motley

Có nguồn gốc từ đất nước Austraylia. 2 Sản phẩm sáp vuốt tóc nổi tiếng nhất tại tpHCM của Morris Motley là Morris Motley Wax và Morris Motley Chrome.

6. Sáp thuộc thương hiệu Osis+ Schwarzkopf

Là thương hiệu sáp cao cấp đến từ Đức. Các loại sáp của Schwarzkopf gồm có: Osis+ thrill 3, osis+ 2 mess up, osis+ 4 flex wax, osis label black. Mới đây, Schwarkopf vừa tung ra sản phẩm mới nhất là sáp vuốt tóc Got2b.

Những địa chỉ mua sáp vuốt tóc nam ở TP.HCM

Để trả lời được câu hỏi mua wax vuốt tóc ở đâu tphcm? Chúng ta phải biết rằng để mua được một hộp sáp đảm bảo chính hãng, đảm bảo chất lượng thì ắt hẳn, bạn phải lựa chọn cho mình những đại lý bán sáp uy tín nhất. Dưới đây là một số địa chỉ kinh doanh sáp tại thành phố HCM được đánh giá là tốt nhất hiện nay.

1. Apestomen (apestomen.net)

Đây là cơ sở chuyên cung cấp sáp vuốt tóc nam chính hãng, có trụ sở chính được đặt ở tpHCM. apestomen.net có đầy đủ các loại sáp chất lượng tốt nhất cho bạn lựa chọn.

2. Tiến Đích Shop (tiendichshop.vn)

Tiến Đích Shop có cơ sở chính tại Hà Nội, chuyên cung cấp các sản phẩm sáp chính hãng chất lượng cao trên toàn quốc. Ở đây có rất nhiều mẫu sáp nhập ngoại khác nhau để bạn lựa chọn. Hiện tại, Tiến Đích Shop đã khai trương chi nhánh tại tpHCM.

3. Osis+ (osis.vn)

Đây là trang chủ của Osis+ tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm sáp vuốt tóc cao cấp của thương hiệu Schwarzkopf. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc làm sao mua được sản phẩm Osis chính hãng nữa nhé

4. 2VEE Hàn Quốc (2vee.vn)

Sáp vuốt tóc nam 2Vee là thương hiệu sáp đến từ xứ sở Hàn Quốc đã trở nên quá quen thuộc với giới trẻ Sài Gòn.Trang chủ 2vee.vn là nơi cung cấp các sản phẩm 2Vee tin cậy nhất cho các bạn.

5. By Vilain (byvilain.net)

Là thương hiệu sáp vuốt tóc nhập ngoại từ Đan Mạch. Tại Việt Nam, trang chủ của By Vilain là byvilain.net, các bạn sẽ mua được sản phẩm đảm bảo nhất.

6. Sáp vuốt tóc nam (sapvuottocnam.com)

Đây cũng là một trong những địa chỉ bán sáp chất lượng tốt nhất, đảm bảo uy tín nhất được giới trẻ không chỉ ở tpHCM, mà cả toàn quốc tin dùng trong nhiều năm nay.

Chúc các bạn tìm được loại sáp ưng ý với những địa chỉ mua sáp vuốt tóc tại tpHCM ở trên nhé ^

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.