Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»Tổng hợp địa chỉ mua Wax và sáp vuốt tóc giá rẻ nhất

Tổng hợp địa chỉ mua Wax và sáp vuốt tóc giá rẻ nhất

31/01/2018

Trong xu hướng để làm đẹp tóc bằng sáp ở nam giới ngày một phổ biến, để mua được một sản phẩm sáp vuốt tóc không còn là chuyện khó khăn nữa. Những thương hiệu sáp tốt được bán trên thị trường Sáp vuốt tóc tại Hà Nội ngày một đa dạng, Nhưng liệu bạn đã mua được sản phẩm với mức giá tốt nhất chưa? Hôm nay, ad sẽ giúp các bạn tìm hiểu những địa chỉ mua wax, sáp vuốt tóc giá rẻ nhất trên thị trường sáp Hà Nội.

Tổng hợp địa chỉ mua Wax | sáp vuốt tóc giá rẻ nhất Hà Nội
Tổng hợp địa chỉ mua Wax | sáp vuốt tóc giá rẻ nhất Hà Nội

Với những đại lý phân phối sáp là bên thứ hai, tức là những nơi nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và phân phối lẻ là những nơi để các bạn có thể mua được sáp với mức giá hợp lý nhất. Dưới đây là tổng hợp của chúng tôi về những đại lý uy tín chuyên bán sáp vuốt tóc nam giá rẻ nhất trên thị trường toàn quốc.

1. Đại lý Tiến Đích Shop

Trang chủ: Tiendichshop.com

Đại lý Tiến Đích Shop
Đại lý Tiến Đích Shop

Đây là địa chỉ chuyên nhập khẩu và phân phối sĩ cũng như lẻ các sản phẩm sáp vuốt tóc nam chính hãng cao cấp từ các quốc gia khác nhau. Những thương hiệu sáp vuốt tóc lớn như Morris Mottley, Hanz De Fuko, Osis+, 2VEE Hàn Quốc,… đều có mặt tại Tiến Đích Shop Với mức giá hợp lý nhất.

2. 2Vee Store Việt Nam

Trang chủ: 2VEE.VN

2Vee Store Việt Nam
2Vee Store Việt Nam

Chắc hẳn các bạn không còn xa lạ gì đối với thương hiệu sáp vuốt tóc nam Hàn Quốc. Đây là thương hiệu sáp cao cấp đến từ xứ sở Kim Chi – Nơi ra đời của nhiều thương hiệu sáp vuốt tóc nổi tiếng khác. Những sản phẩm sáp của 2VEE được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi 2VEE Store Việt Nam. Đến với 2VEE Store Việt Nam, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của các dòng sáp 2VEE.

3. Trang Web Sapvuottocnam.com

Trang Web Sapvuottocnam.com
Trang Web Sapvuottocnam.com

Đa dạng, chính hãng, chất lượng, giá gốc là những gì mà sapvuottocnam.com mang đến cho bạn. Tại đây, các bạn có thể tha hồ lựa chọn với nhiều thương hiệu sáp vuốt tóc chính hãng khác nhau mà không phải lo mức giá sai lệch.

4. Thương hiệu Osis+ tại Việt Nam

Trang chủ: Osis.vn

Thương hiệu Osis+ tại Việt Nam
Thương hiệu Osis+ tại Việt Nam

Đây là địa chỉ mua sáp vuốt tóc giá rẻ tiếp theo mà chúng tôi muôn gửi đến bạn. Bởi vì tại đây, các sản phẩm sáp vuốt tóc Osis được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, không qua bên trung gian. Do đó các sản phẩm Osis+ được bán với mức giá hợp lý nhất cho bạn.

5. Thương hiệu By Vilain

Trang chủ: ByVilain.net

Thương hiệu By Vilain
Thương hiệu By Vilain

Mua wax vuốt tóc giá rẻ thì không thể bỏ qua Byvilain.net. Những sản phẩm của By Vilain được Byvilain.net nhập khẩu 100% từ Đan Mạch, mức giá được bán cạnh tranh nhất trên thị trường sáp Hà Nội cũng như tpHCM hiện nay.

6. trang web Apestomen.net

trang web Apestomen.net
trang web Apestomen.net

Là trang web chuyên cung cấp hầu hết các loại sáp vuốt tóc tốt nhất. Những thương hiệu sáp từ lâu đời đến mới nhất sẽ được bán với mức giá phù hợp nhất. Mặc dù địa bàn chủ yếu là tpHCM, nhưng Apestomen.net cũng chuyên cung cấp sáp cho toàn quốc. Đây là địa chỉ cạnh tranh với nhiều đại lý sáp vuốt tóc giá rẻ Hà Nội.

Qua một số thông tin trên, ad mong rằng bạn sẽ lựa chọn cho mình được một địa chỉ mua sáp vuốt tóc tin cậy và gắn bó lâu dài ^^!!

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.