Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»Tóc nam đẹp»Tổng hợp các loại sáp vuốt tóc nam tốt nhất hiện nay

Tổng hợp các loại sáp vuốt tóc nam tốt nhất hiện nay

09/02/2018

Trên thế giới hiện đang có vô vàn các loại sáp vuốt tóc tốt cho nam, nhưng chắc hẳn nếu bạn là người không quá chú trọng tới kiểu tóc thì sẽ cảm thấy khó lựa chọn được các loại sáp vuốt tóc tốt.

Sáp vuốt tóc nam tốt nhất hiện nay

Sáp vuốt tóc BY VILAIN

Đã nói tới sáp vuốt tóc cho nam thì không thể không nhắc đến BY VILAIN của Đan Mạch. Tuy mới vào Việt Nam được khoảng 3 năm, nhưng BY VILAIN đã mang tới rất nhiều cảm xúc thăng trầm cho nghành sáp vuốt tóc tạo kiểu cho nam giới.

BY VILAIN ra đời vào năm 2009, do 2 anh em sinh đôi Emil & Rasmus V. Albrechtsen sáng lập. Sản phẩm thích hợp với mọi chất tóc của người Việt, mùi hương dễ chịu. Đặc biệt với khả năng giữ nếp lâu dài và thay đổi kiểu tóc một cách linh hoạt, BY VILAIN đúng là dòng sản phẩm mà bạn nên dùng thử một lần trong đời!

BY VILAIN cao cấp
BY VILAIN cao cấp

BY VILAIN được chia làm 3 dòng:

  • Sáp By Vilain Gold Digger: thích hợp với mái tóc dày, khó vào nếp. Gold Digger không tạo độ bóng!
  • Sáp By Vilain Silver Fox: thích hợp với mái tóc dày, trung bình. Khó vào nếp. Silver Fox tạo một ít độ bóng, đem lại cảm giác sang trọng và mang đậm phong cách quý ông!
  • Sáp By Vilain Dynamite Clay: thích hợp với mái tóc mỏng hoặc mái tóc dễ vào nếp. Dynamite Clay không tạo độ bóng, thay đổi kiểu tóc một cách linh hoạt.

Nếu bạn là người có đủ kinh phí, thì ad khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm Pre Styling của hãng, đó là By vilain Side Kick. Nhằm mục đích bảo vệ mái tóc khi bạn dùng máy sấy, uốn để tạo kiểu & kéo dài thời gian giữ nếp tóc.

Giá By Vilain / 1 sản phẩm: 480.000 VNĐ (65ml)

Sáp vuốt tóc HANZ DE FUKO

Hanz De Fuko thuộc dòng sản phẩm sáp vuốt tóc nam cao cấp đến từ USA. Sản phẩm cũng được ra đời vào năm 2009, do David Alfonso và Christopher Zent sáng lập. Hanz De Fuko là một trong những đứa con cưng của David Alfonso, bởi David Alfonso gồm có một chuỗi salon nổi tiếng tại USA.

Sáp Hanz De Fuko được làm từ thành phần tự nhiên, với khả năng giữ nếp lâu dài. Đặc biệt khi bạn sử dụng Hanz De Fuko, bạn có thể thay đổi kiểu tóc một cách linh hoạt mà không sợ bị rít tóc! Điểm nổi bật của Hanz đó là dòng sản phẩm Hanz De Fuko Quicksand, với khả năng hút ẩm, rất thích hợp với những bạn da dầu – ở việt nam tỷ lệ các bạn có da dầu rất cao, cho nên có thể coi là tin mừng dành cho các bạn đấy 🙂

sáp vuốt tóc nam HANZ DE FUKO
sáp vuốt tóc nam HANZ DE FUKO

Các dòng sáp vuốt tóc Hanz De Fuko ưa chuộng tại VN:

  • Sáp Hanz De Fuko Claymation: dành cho tóc dày, khó vào nếp. Claymation với khả năng giữ nếp lâu dài, mùi hương dễ chịu ( rất nhẹ, có thể coi Claymation là không mùi ).
  • Sáp vuốt tóc Hanz De Fuko Quicksand: dành cho mái tóc mỏng, da dầu. Quicksand với khả năng giữ nếp lâu, mùi hương khá đặc biệt. Bạn hãy thử và cảm nhận nhé! 🙂

Giá Han De Fuko / 1 sản phẩm: 500.000 VNĐ (56g)

Sáp vuốt tóc 2VEE Hàn Quốc

Tuy là đàn em sinh sau đẻ muộn, nhưng các sản phẩm sáp 2VEE Hàn Quốc đã khiến các fans Việt Nam không khỏi trầm trồ. Bởi mẫu mã sản phẩm được thiết kế theo các nhân vật nổi tiếng như: H.T, Iron Man, Captain America, Spider – Man,..

Nếu có ai bảo ad so sánh với 2 đàn anh đi trước thì thực sự là rất khó! Bởi mỗi hãng đều có điểm nổi bật riêng như: thành phần, mẫu mã,.. Sáp  vuốt tóc 2VEE Hàn Quốc được làm từ những thành phần tự nhiên, bao gồm cỏ cây, tinh chất hạt cọ Candelilla & thảo mộc. Cho nên nói về khả năng dưỡng tóc của 2VEE thì không có dòng sản phẩm nào có thể địch lại được! Khả năng giữ nếp của 2VEE cũng không thua kém gì đàn anh đi trước – cũng có thể ví von nói rằng 2VEE là đàn em mãi tới năm 2011 mới được ra đời, cho nên đã kế thừa rất nhiều từ những đàn anh 🙂

Theo thông tin ad biết được, hãng 2Vee Hàn Quốc đang dự định sẽ cho ra mắt dầu gội, dầu xả & sửa tắm chuyên dành cho phái mạnh vào đầu năm 2017 này! Ad sẽ review sau nhé!

Giá 2VEE / 1 sản phẩm: 330.000 VNĐ (90g)

Nếu bạn là tín đồ của Mỹ Phẩm Hàn Quốc, thì hãy theo dõi bài sau nhé. Bởi bài sau ad sẽ tổng hợp các loại vuốt tóc nổi tiếng ở tại Hàn Quốc! AD sẽ update links ở cuối bài viết này nhé!

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.