Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»Chăm sóc tóc»Top những sản phẩm wax vuốt tóc nam tốt nhất hiện nay

Top những sản phẩm wax vuốt tóc nam tốt nhất hiện nay

19/02/2019

Wax vuốt tóc là một trong những “vũ khí” đắc lực của cánh mày râu trong việc tạo kiểu, giữ nếp tóc. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn top những sản phẩm wax vuốt tóc nam tốt nhất hiện nay để bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp cho bản thân mình.

Những sản phẩm wax vuốt tóc nam tốt nhất

Wax vuốt tóc Gold Digger của By Villain

Đây là một trong những loại wax vuốt tóc nam tốt nhất của thương hiệu By Villain đình đám, được nhập khẩu 100% từ Đan Mạch. By Vilain Gold Digge được đánh giá là dòng wax bán chạy số 1 hiện nay với độ giữ nếp cực tốt, mái tóc trông rất tự nhiên với độ bóng vừa phải. Đặc biệt, sản phẩm này còn có tác dụng giúp mái tóc trông dày, mượt mà hơn. vô cùng hoàn hảo.

By Vilain Gold Digge là dạng kem có màu sữa đục, dùng rất tiết kiệm, chỉ cần một lượng nhỏ kem, xoa đều trong lòng bàn tay, nhẹ nhàng vuốt lên tóc và tạo kiểu.

Wax vuốt tóc American Crew Fiber

Wax vuốt tóc American Crew Fiber được nhập khẩu 100% tại Mỹ. American Crew là một trong những hãng sản xuất các sản phẩm tạo kiểu tóc hàng đầu tại Mỹ, rất nổi tiếng trên thế giới.

Wax vuốt tóc American Crew Fiber cũng có dạng kem trắng sữa. Sản phẩm này không chỉ giúp tạo kiểu tóc, giữ nếp tóc mạnh mẽ mà còn mang đến cho mái tóc của bạn một mùi thơm rất nhẹ nhàng, lại vô cùng nam tính, mạnh mẽ, khiến người dùng và những người xung quanh cảm thấy thoải mái, dễ chịu.

Apestomen Nitro Wax

Apestomen Nitro Wax là loại wax vuốt tóc nam tốt, giá tiền vừa phải nên được rất nhiều thanh niên ưa chuộng. Sản phẩm đến từ Singapore với trọng lượng 80ml/hộp, có giá khoảng 320k.

Ưu điểm vượt trội của Apestomen Nitro Wax là khả năng thẩm thấu rất nhanh, tan ngay vào từng sợi tóc, dễ dàng tạo kiểu trong thời gian nhanh chóng, giúp mái tóc vào nếp gọn gàng có độ bóng nhẹ rất tự nhiên.

Ngoài ra, Apestomen Nitro Wax còn không làm phai màu tóc. Nếu bạn đang nhuộm tóc, nhất là trong giai đoạn mới nhuộm thì Apestomen Nitro Wax chính là sự lựa chọn hoàn hảo không nên bỏ qua.

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.