Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»Các ưu điểm của sáp vuốt tóc nam mềm

Các ưu điểm của sáp vuốt tóc nam mềm

31/01/2018

Sáp vuốt tóc là một trong những sản phẩm tạo kiểu tóc phổ biến nhất hiện nay. Có rất nhiều loại sáp vuốt tóc khác nhau, nhưng cơ bản vẫn được chia làm 2 loại là: sáp vuốt tóc nam mềm và sáp vuốt tóc nam cứng. Mỗi loại đều có những ưu điểm riêng. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho các bạn thấy rõ những ưu điểm vượt trội của sáp vuốt tóc nam mềm trong việc tạo kiểu tóc lịch lãm cho các chàng trai.

Sáp Morris Motley
Sáp Morris Motley

Sáp vuốt tóc nam mềm giúp mái tóc giữ nếp tự nhiên

Đúng như tên gọi của nó, các chàng trai có thể thoải mái tạo kiểu tóc với sáp vuốt tóc nam mềm mà vẫn giữ được nét mềm mại tự nhiên. Đây chính là một trong những ưu điểm lớn nhất của sáp vuốt tóc nam mềm. Thậm chí, các bạn gái khi muốn tóc vào nếp cũng có thể sử dụng dòng sản phẩm này.

Loại sáp mềm giúp sợi tóc bóng mượt, mềm mại nhưng vẫn vào nếp gọn gàng. Người dùng sẽ cảm thấy thoải mái, không hề gây bết dính tóc, nặng đầu hay khiến da đầu đổ dầu.

Khi vuốt sáp vuốt tóc nam mềm, tóc thường có độ bồng bềnh nhất định. Tuy mềm nhưng độ giữ nếp lại vô cùng hoàn hảo. Ngay cả khi phải đội mũ bảo hiểm thì tóc vẫn có thể trở lại kiểu dáng ban đầu chỉ sau ít phút. Rất phù hợp với đặc điểm của người tiêu dùng Việt Nam.

Sáp vuốt tóc nam mềm mang đến mái tóc lịch lãm, lãng tử

sap vuot toc nam mem
sap vuot toc nam mem

Tạo kiểu tóc bằng sáp vuốt tóc nam mềm sẽ giúp bạn có mái tóc bồng bềnh, lịch lãm, mang đến vẻ đẹp mạnh mẽ nhưng cũng vô cùng lãng tử. Những kiểu vuốt tóc phù hợp với sáp vuốt tóc nam mềm phải kể đến như:

– Vuốt ngược tóc Undercut hai bên gáy
– Vuốt tóc kiểu Diagram: toàn bộ tóc được vuốt ngược ra đằng sau
– Vuốt tóc kiểu side-swept undercut với phần mái vuốt sang hai bên
– Kiểu vuốt tóc disconnected quiff chải mái ngược lên trên
– Vuốt tóc kiểu Flop Top vuốt toàn bộ tóc sang một bên
– Vuốt tóc xoăn sóng lọn
– Vuốt tóc xoăn nhẹ bồng bềnh phần lọn tóc
– Vuốt tóc kiểu Asymertrical với phần mái dài, vuốt lệch, rủ sang một bên…

Một số sản phẩm sáp vuốt tóc nam mềm chất lượng mà bạn có thể tham khảo: 2Vee Hair Pomade, 2Vee Volume Wax, 2Vee Shining Wax…

2Vee.vn là đại diện chính thức của 2Vee Hàn Quốc tại Việt Nam. Tất cả sản phẩm đều có tem mác chứng nhận, đảm bảo 100% hàng chính hãng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Ghé qua 2Vee Hair Salon dùng thử sản phẩm miễn phí để trải nghiệm chất lượng tuyệt vời. Tham khảo thông tin chi tiết trên website: 2vee.vn hoặc liên hệ để được tư vấn.

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.