Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»Chăm sóc tóc»Wax màu tóc và hướng dẫn sử dụng wax tạo màu tóc đúng cách

Wax màu tóc và hướng dẫn sử dụng wax tạo màu tóc đúng cách

19/02/2019

Thị trường các sản phẩm tạo kiểu tóc cho phái mạnh ngày càng phát triển, không chỉ dừng lại ở các sản phẩm tạo kiểu tóc, giúp tóc vào nếp mà còn kết hợp thêm khả năng nhuộm màu tóc tạm thời, gảy light nhanh chóng. Một trong số đó phải kể đến sản phẩm wax tạo màu tóc.

Có thể bạn đã dùng wax màu tóc thường xuyên nhưng liệu bạn đã thực sự sử dụng wax tạo màu tóc đúng cách. Hãy cùng 2vee.vn note lại các lưu ý sử dụng wax vuốt tóc màu sau đây nhé.

Hướng dẫn sử dụng wax tạo màu tóc

Các bước sử dụng wax vuốt tóc màu

Sử dụng wax tạo màu tóc cũng tương tự như các sản phẩm tạo kiểu tóc khác. Đầu tiên, bạn lấy một lượng nhỏ wax vuốt tóc màu ra tay, xoa đều trong lòng bàn tay. Hơi chúi đầu về phía trước rồi vuốt lên các sợi tóc. Nếu bạn tích một mái tóc nhuộm đều màu thì hãy tán thật đều sáp lên các sợi tóc để màu trông tự nhiên và đều hơn. Còn nếu bạn muốn móc light thì cần khéo léo bôi wax vuốt tóc màu lên từng lọn tóc để có mái tóc cá tính và nổi bât.

Một lưu ý nhỏ giúp wax vuốt tóc màu lên màu đẹp vào dễ tạo kiểu hơn là vuốt tóc khi tóc khô và sạch sẽ. Nếu tóc ướt hay bết thì wax sẽ khó thấm vào tóc hơn.

Cẩn thận khi sử dụng wax tạo màu tóc

Wax tạo màu tóc thường có màu sắc rất đậm như: màu đỏ, màu tím, màu vàng, màu ánh kim, màu xám tro, màu xanh rêu, màu xanh biển, màu xanh lá… Khi sử dụng bạn nên cẩn thận, nếu wax dính vào quần áo sẽ rất khó giặt sạch, nhất là quần áo sáng màu.

Lưu ý, không được để wax màu tóc tiếp xúc trực tiếp với da đầu, kể cả khi sản phẩm đó được sản xuất bằng những nguyên liệu tự nhiên thì vẫn không tốt, có thể gây ngứa hoặc vảy gàu.

Gội đầu sạch sẽ sau khi sử dụng wax màu tóc

Sau khi sử dụng wax vuốt tóc màu bạn phải gội đầu thật kỹ để trôi thật sạch lớp màu bám trên tóc. Nếu không, lớp màu đó sẽ lưu lại trên tóc, lâu dần làm tóc của bạn bị xỉn màu, rất mất thẩm mỹ.

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.