Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»Tóc nam đẹp»Xu hướng 3 kiểu tóc nam đẹp cho phái mạnh năm 2017

Xu hướng 3 kiểu tóc nam đẹp cho phái mạnh năm 2017

21/02/2019

Trong xu hướng các kiểu tóc đẹp dành chon am năm 2017 thì chắc hẳn chúng ta đã quá quen thuộc với các quý ông lịch lãm với undercut, pompadour, hay side part,…Bên cạnh đó, thì những kiểu tóc nam mang đến sự trẻ trung, năng động cho phái mạnh cũng rất cuốn hút. Hãy cùng 2Vee tìm hiểu xu hướng kiểu tóc nam đẹp năm 2017 có gì mới lạ nhé.

3 xu hướng kiểu tóc nam

1. Classic Spikes

Chúng ta có thể nói Classic Spikes là kiểu tóc cơ bản nhất, đặt nền móng cho các biến thể sau này của nó. Không chỉ mang lại sự lịch lãm, gọn gàng cho các quý ông mà còn tạo nên sự trẻ trung, năng động cho những bạn nam yêu thích thể thao, giải trí.

Cách cắt và tạo kiểu tóc Classic Spikes cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần cắt phía sau cao lên gọn gang, còn phía trên thì sẽ tỉa layer theo hàng và ngắn dần về 2 bên, bạn cũng có thể cạo thêm đường ngôi để tăng thêm phần cá tính.

Kiểu tóc này cũng được rất nhiều bạn nam tại Việt Nam sử dụng bởi việc tạo kiểu của chúng cũng khá đơn giản; bạn chỉ cần vuốt một chút sáp chất lượng có độ giữ nếp tóc cao như 2VEE Hard và ít bóng là được, kiểu tóc này bạn cũng nên hạn chế sử dụng gôm bởi sẽ rất khó tạo kiểu nếu bạn là người sử dụng xe máy.

2. Matte Finish

Đối với những bạn có mái tóc xoăn hơi nhẹ thì đây sẽ là một kiểu tóc vô cùng phù hợp, giúp mang đến cho các quý ông một diện mạo mới trông như “Soái ca trong giới Hollywood”. Với phần tóc 2 bên mai được cắt tỉa gọn gàng, và phần tóc trên đỉnh đầu sẽ được cắt gọn có độ dài khoảng 6 cm.

Để giữ nếp cho kiểu tóc này thì bạn cần phải sử dụng đến loại sáp có độ cứng lớn hơn hoặc bằng 3/5 để giữ nếp một cách tốt nhất.

3. Short Hair and Texture

Đây là kiểu tóc đẹp luôn được những bạn trẻ năng động hay hoạt động thể thao lựa chọn bởi sự gọn gang và thoải mái của nó trong quá trình chơi thể thao, mà vẫn giữ được những nét cá tính rất riêng.

Tóc được cắt với độ dài chừng 4 cm và cắt tỉa xếp lớp gọn gang theo chiều ngang, và có thể tạo nên sự lộn xộn có chủ đích chắc chắn sẽ mang lại sự thoải mái cũng như cá tính cho mái tóc hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó thì phần tóc 2 bên và phía sau cắt fade hoặc cao lên sẽ mang lại cảm giác khỏe khoắn và năng động tuyệt vời cho các bạn nam.

Sáp vuốt tóc 2VEE chắc chắn là một phần không thể thiếu để các bạn nam tạo những kiểu tóc nam tính, mạnh mẽ nhất.

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.