Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»Tóc nam đẹp»Xu hướng kiểu tóc nam Textured của năm 2017

Xu hướng kiểu tóc nam Textured của năm 2017

31/01/2018

Đây có lẽ là kiểu tóc mới lạ và hấp dẫn nhất trong năm 2017, chúng có thể được sử dụng cả mùa đông lẫn mùa hè, vừa có thể vui chơi thể thao những vẫn có thể thoải mái tham gia những bữa tiệc sôi động hay những cuộc họp quan trọng. Chính kiểu tóc tỉa dựng Textured Spiky đã tạo nên những anh chàng năng động yêu thích những môn thể thao như bóng rổ, đá bóng, hay những quý ông lịch lãm trong những bộ vest sang trọng cũng trở nên hấp dẫn nhất. Bạn hãy xem mình phù hợp nhất với kiểu tóc tỉa dựng nào và làm thế nào để có một mái tóc tỉa dựng đúng chuẩn nhé.

Kiểu tóc tỉa dựng là sự đan xem giữa những lớp tóc xếp lên nhau tạo nên những hiệu ứng đẹp mắt cho mái tóc và tổng thể khuôn mặt. Một điểm tạo nên sự khác biệt giữa Textured Crop so với Textured Spiky đó là nằm ở độ dài của phần tóc phía trên đỉnh đầu; mà nhìn chung thì vẫn là cách cắt tỉa layer theo hàng để tạo độ đan xen đẹp mắt và tạo nên hiệu ứng tốt cho mái tóc của bạn.

Xu hướng kiểu tóc nam Textured

Làm thế nào để tạo được kiểu tóc Textured đẹp ?

Để cắt được kiểu tóc này là điều không quá khó, ngay kể cả khi bạn mới vào nghề cũng có thể hoàn thành được kiểu tóc này. Nhưng điều mà người cắt tóc cần phải chú ý đó là sự ảnh hưởng trực tiếp của chất tóc đến kết quả của mái tóc, đối với mỗi người có chất tóc khác nhau thì sẽ mang lại kết quả khác nhau, và do đó tạo thành những kiểu tóc khác nhau.

Đối với chất tóc của đa số người Việt đó là thô và cứng nên dễ bị chỉa nếu cắt quá ngắn, vì thế không thể cắt ngắn theo kiể châu Âu được mà nên để độ dài trung bình là 5 cm trở lên trông sẽ đẹp hơn. Còn với phần tóc xung quanh thì tùy thuộc vào sở thích cũng như nhu cầu công việc có thể lựa chọn fade hoặc cạo sát đơn giản, nhưng để hợp với Textured nhất thì nên làm fade (low fade, mid fade hoặc high fade).

Phần tóc phía trên đỉnh đầu cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần cắt tỉa layer theo hàng dọc và tạo dáng hình mái đình là hợp lý nhất. Nếu tóc bạn quá cứng và bị chìa lung tinh thì bạn có thể uốn nhẹ nhàng để phá bớt độ thẳng của tóc để dễ dàng tạo kiểu hơn, việc uống cũng có thể áp dụng với những người có kiểu tóc mỏng để làm tăng độ dày cho tóc.

Bên cạnh đó, một phần không thể thiếu trong việc tạo kiểu tóc Textured đó là sử dụng sáp vuốt tóc tạo kiểu kèm với máy sấy tóc; bạn hãy lựa chọn loại sáp vuốt tóc chất lượng, uy tín để có một mái tóc Textured hoàn hảo nhất.

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.