Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Sáp vuốt tóc 𝟐𝑉𝚎𝚎 Hàn Quốc chính hãng
Trang chủ»Tóc nam đẹp»Xu hướng những kiểu tóc nam của năm 2017

Xu hướng những kiểu tóc nam của năm 2017

19/02/2019

Ông cha ta xưa thường dạy “cái răng cái tóc là góc con người” để nói lên vai trò quan trọng của hàm răng, mái tóc qua đó thể hiện một phần nào đó tính cách, thái độ của người đó. Chính vì vậy, hiện nay mong muốn làm đẹp không chỉ có ở chị em phụ nữ mà còn là vấn đề quan trọng đối với các đấng mày râu. Hãy cùng tìm hiểu xem những xu hướng tóc mới của năm 2017 có gì mới lạ, độc đáo và phù hợp với bạn không nhé.

Xu hướng tạo kiểu tóc nam đẹp

Mái tóc xoăn nhẹ – vừa cá tính, vừa mạnh mẽ

Nếu bạn đã sở hữu cho mình một mái tóc xoăn tự nhiên rồi thì sẽ dễ dàng xử lý nó hơn là việc phải đi uốn xoăn ở hiệu cắt tóc đối với những bạn sở hữu mái tóc thẳng.Bạn chỉ cần đề nghị thợ cắt tóc cắt cho mình phần tóc trên đỉnh đầu có độ dài ngắn dần đều về phía 2 bên mai cho tới phần cổ.

Sau đó bạn chỉ cần sử dụng một chút sáp vuốt tóc dạng Clay hoặc Cream – Fiber tùy vào loại tóc có mềm hay cứng, vuốt nhẹ nhàng một chút cho tóc dựng vào nếp theo sở thích là đã có một mái tóc đầy cá tính và mạnh mẽ rồi.

Kiểu Undercut lịch lãm chưa bao giờ là lỗi thời

Mặc dù kiểu tóc này đã xuất hiện từ những năm 30 của thế kỉ trước, nhưng cho tới tận bây giờ nó vẫn là kiểu tóc thời trang mang lại độ nam tính, trendy khiến cho rất nhiều chàng trai và cô gái mê mẩn không ngừng.

Kiểu tóc này vừa giúp đấng mày râu trở nên gọn gang, mát mể mà vẫn giữ được những nét phong cách, sành điệu hơn; không chỉ nam giới mà kiểu tóc này còn hấp dẫn đối với rất nhiều chị em phụ nữ, sẵn sàng hi sinh mái tóc dài của mình để trở nên cá tính hơn với undercut trong những ngày hè nóng bức.

Kiểu tóc rẽ ngôi lệch cho quý ông lịch lãm

Nếu bạn là một người nhẹ nhàng, lịch lãm, không muốn chọn những kiểu tóc phong cách và năng động thì chọn kiểu tóc rẽ ngôi lệch uốn nhẹ sẽ là sự lựa chọn đúng đắn.

Bạn chỉ cần chải mái tóc lệch sang một bên rồi uốn xoăn nhẹ sẽ mang lại một kiểu tóc nhẹ nhàng, vẻ mặt chín chắn và còn giúp bạn che đi một vài khuyết điểm trên khuôn mặt.

Nếu bạn quá bận để chăm sóc cho mái tóc của mình thì có thể dùng sáp vuốt tóc dạng Clay để làm cho mái tóc của mình bồng lên một cách tự nhiên, làm như vậy càng làm tăng lên sự nam tính và tự nhiên; chỉ cần đơn giản như vậy thôi cũng đã mang lại sức cuốn hút vô cùng lớn đối với người đối diện.

© 2019 2vee.vn. All rights reserved.